1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Hội An các địa điểm ưa thích nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Nhà Hàng' bắt đầu bởi tuminhvo379, 3/5/18.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  có diện tích ko quá to nhưng Hội An vẫn làm cho say lòng du khách Bánh Tiêu - Quảy Tô A Thủy tới du hý nơi này bởi vẻ cổ kính, các công trình kiến trúc đẹp Bánh Tôm Bà Phúc ghi dấu ẩn hưng thịnh của một thời thương cảng, sự thái hoà cuộc sống con người nơi đây. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá Hội An các địa điểm ưa thích nhất ngày nay nhé!

  Chùa Cầu

  Chùa Cầu – viên ngọc giữa lòng Hội An, tuy nhỏ bé nhưng chứa chứa nhiều thăng trầm dưới mái ngói âm dương huyền bí. Bánh Trái Cây Đậu Xanh Chùa Cầu 1 địa điểm mà ko du khách nào có thể bỏ qua lúc du hý Hội An, hay phải đề cập rằng nếu ko tới Chùa Cầu thì coi như chưa tới Hội An. Chùa Cầu sở hữu mái che tương đối độc đáo cùng kết cấu họa tiết trang trí biểu hiện sự kết hợp hài hòa giữa các cá tính kiến trúc Việt, Hoa, Nhật, và cả phương Tây.

  [​IMG]

  Hội quán Phúc Kiến

  du lịch Hội An đến hội quán Phúc Kiến theo tương truyền thì tiền thân của Hội quán là 1 gian miếu nhỏ thờ pho tượng Thiên Hậu Thánh chiếc (bà chúa hộ trì cho thương gia vượt sóng gió đại dương) vớt được tại bờ biển Hội An vào năm 1697. Qua nhiều lần trùng tu, hội quán càng trở nên nhóc, khang trang góp phần điểm tô diện mạo kiến trúc tỉnh thành cổ Hội An lôi kéo lượng khách lớn lúc đến du hý Hội An.

  [​IMG]

  Hội quán Triều Châu

  Hội quán được Hoa Kiều bang Triều Châu vun đắp vào năm 1845 để thờ Phục Ba tướng quân Mã Viện – vị thần nhiều năm kinh nghiệm chế ngự sóng gió tạo điều kiện cho việc vận động buôn bán trên biển được thuận buồm xuôi gió, đắc lợi. Hội quán là 1 trong những dự án kiến trúc nổi danh của Hội An có nhưng họa tiết, hương án trang trí bằng gỗ và các tác phẩm đắp nổi bằng sành sứ tuyệt đẹp là 1 trong những nơi thăm quan của những du khách khi du lịch đến Hội An.

  [​IMG]

  Hội quán Quảng Đông

  Hội quán được Hoa Kiều bang Quảng Đông xây dựng vào năm 1885. một công trình kiến trúc được khiến chính yếu bằng chất liệu gỗ, đá trong kết cấu chịu lực chi tiết trang trí đã đem đến cho Hội quán vẻ đẹp oai vệ mà không phải địa điểm du lịch Hội An nào cũng có được. Hàng năm vào ngày Nguyên Tiêu, vía Quan Công (24 tháng 6 Âm lịch) tại đây diễn ra lễ hội rất linh đình lôi kéo phổ thông người tham gia.

  Tour đang giảm giá Mạnh : Tour du hý Cù Lao Chàm 1 ngày

  [​IMG]

  Nhà thờ tộc nai lưng

  Do 1 vị quan họ trằn xây dựng năm 1802 theo các nguyên tắc phong thuỷ truyền thống của người Trung Hoa và người Việt. một địa điểm du hý Hội An được tọa lạc trên một vùng đất rộng khoảng 1500 m2, nhà thờ cổ tộc trần ở Hội An là nhà thờ cổ sở hữu thời trang nhà thờ tộc của người Việt trong khoảng ngàn xưa còn vẹn nguyên hình thể kiến trúc cổ.
   

Chia sẻ trang này