1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Hỏi đáp nam giới & nữ giới sinh năm 1975 mang mệnh gì nhanh chóng bây giờ

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi viethungk47i2, 10/1/17.

 1. viethungk47i2

  viethungk47i2 Member

  http://simhopmenh.net/Tin-34-Nam-1974-la-nam-con-gi-nguoi-sinh-nam-1974-mang-gi.html đó không chỉ là vấn đề quan tâm của những người sinh năm 1974 mà còn là vấn đề quan tâm của nhiều người khác. Vậy những người sinh năm 1974 mang mạng gì, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé. Người sinh năm 1974 tức là năm giáp dần, mệnh thủy tương khắc với những người mệnh thổ. Đối với nam giới mang mệnh thổ thì hoàn toàn thích hợp với các con số 2, 5, 8, 9, hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa và nhưng màu như vàng, nâu cũng thuộc hành Thổ cho nên tương vượng, tốt. Còn đối với màu kị của người sinh năm 1974 đó chính là màu xanh lục, xanh da trời. Nếu như trong cuộc sống hàng ngày, quần áo chúng ta mặc những hai màu này là hoàn toàn không tốt.


  Những người nữ giới sinh năm 1974 thì sao? Họ thích hợp với những con số và màu sắc nào? Tuy cũng là một mệnh nhưng lại có sự khác nhau giữa nam giới và nữ giới. Những người nữ giới thích hợp với các con số 6, 7, 8 và màu thích hợp nhất chính là màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ và các màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim cũng được coi là màu tương ứng với nữ giới sinh năm 1974. Còn những màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím được coi là màu tương khắc của những người này.
  Còn đối với những người sinh năm 1976 mạng gì thì sao? Những người sinh năm 1976 tức năm bính thìn, mệnh thổ cho nên đối với nam giới thì hoàn toàn thích hợp với các màu như vàng, nâu, thuộc hành Thổ, và tương khắc với các màu đỏ, màu hồng, màu cam. Những con số được dành chon nam giới sinh năm 1976 là 6, 7, 8. Trong khi đó, đối với nữ giới những màu sắc tương sinh đó là màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc, còn những màu sắc tương khắc đó là màu đen, xám, xanh biển sẫm. Những con số được cho là của nữ giới sinh năm 1976 là 3, 4, 9.
   

Chia sẻ trang này