1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Hộp đựng iPhone X lộ diện trước ngày bán chính thức

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtuan030, 5/10/17.

Tags:
 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 New Member

  Dù iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã bán ra từ ngày 22 tháng 9, tuy nhiên có rất nhiều người dùng không bận tâm. Nguyên nhân là do hầu hết các fan cuồng của Apple đều chờ đợi chiếc iPhone X đặc biệt sẽ được bán ra vào tháng 11.

  Chúng ta đã biết nhiều thông tin xung quanh iPhone X, sau sự kiện ra mắt chính thức của Apple. Gần đây, một thông tin nhỏ nữa mới được Apple tiết lộ, đó chính là hộp đựng những chiếc iPhone X bán lẻ. Những hình ảnh này được giới thiệu trên trang web của Apple, trong chương trình cải tiến iPhone.
  >> giá iphone x

  [​IMG]

  Mặc dù thông tin này không có gì quá đặc biệt, tuy nhiên nó cho chúng ta thấy những chiếc hộp đựng iPhone X sắp lên kệ sẽ trông như thế nào. Phía trên chiếc hộp là ảnh chiếc iPhone X, với màn hình hiển thị bật sáng và giao diện chính. Trong khi iPhone 8 và iPhone 7 chỉ có ảnh nắp lưng trên vỏ ngoài hộp.
  >> iphone 8 lock giá rẻ
  Có lẽ do sự khác biệt lớn của iPhone X là design mặt trước, với màn hình ko viền hoàn toàn mới. Nên Apple đã ưu tiên để phô bày sự khác biệt hấp dẫn này của chiếc iPhone X, so cùng iPhone 8 và iPhone 7.  [​IMG]
  iphone 7 giá bao nhiêu
  Những ảnh vỏ hộp này được chia sẻ trong trương chình cải tiến iPhone của Apple. Vì vậy mà sẽ ko có gì bất ngờ, khi người dùng có thể tham gia chương trình này để đổi những chiếc iPhone cũ lấy iPhone X mới. Bên cạnh đó số lượng iPhone X xuất xưởng sẽ rất hạn chế.
   

Chia sẻ trang này