1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

HTC One M10 sẽ "bùng nổ" nhờ hệ thống âm thanh

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi Kando, 26/3/16.

 1. Kando

  Kando Member

  Hãng HTC của Đài Loan mới đây tuyên bố, thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo với tên gọi One M10 sẽ được chính thức trình làng vào ngày 12/4 tới.

  Hãng HTC của Đài Loan mới đây tuyên bố, thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo với tên gọi One M10 sẽ được chính thức trình làng vào ngày 12/4 tới.
  nhac remixnhac san cuc manh.

  [​IMG]

  Nguồn tin cho biết, mẫu điện thoại mới này có thể đi kèm với sự bùng nổ hơn nữa về âm thanh. Như đã biết, BoomSound là một tính năng thương hiệu của điện thoại hàng đầu trước HTC - bao gồm các mẫu One M9, One M8, và One M7. Tất cả các điện thoại di động giao cao âm thanh nhờ sự kết hợp của hai loa ở mặt trước và hệ thống khuếch đại âm thanh bên trong, và các phần mềm được tối ưu hóa.

  HTC gì dường như đang tiết lộ những thông tin mới về “bộ loa khủng” của HTC One M10, nó chắc hẳn sẽ không hề thua kém với hệ thống âm thanh của các mẫu tiền nhiệm.

  [​IMG]

  Ngoài ra, HTC 10 dự kiến sẽ được trang bị màn hình LCD 5 màn hình Quad HD Super (khoảng 5,1 inch hoặc 5,2 inch), trang bị camera phía trước và phía sau “hiện đại, đẳng cấp thế giới”, RAM 4 GB, dung lượng pin 3000 mAh, và Android Marshmallow với Sense 8.0 UI. Giống như những điện thoại thông minh hàng đầu khác trình làng trong năm 2016 - trong đó có Samsung Galaxy S7 và LG G5, chiếc HTC 10 có thể sẽ được trang bị một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820.

  Theo Bạch Dương (danviet.vn)​
   

Chia sẻ trang này