1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

HƯỚNG DẪN MẸO SỬA LỖI IPHONE BỊ LỖI SỌC MÀN HÌNH

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi quangduyict, 29/8/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Iphone là thương hiệu điện thoại uy tín hàng đầu thế giới do Apple sản xuất. Mỗi sản phẩm được Apple xuất xưởng đều được qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhưng trong quá trình vận chuyển, có khả năng một vài sản phẩm bị va đập mạnh khiến cho một số lỗi xuất hiện trên sản phẩm này, nhất là lỗi sọc màn hình.

  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn mẹo sửa lỗi Iphone bị lỗi sọc màn hình để các bạn có thêm thông tin hữu ích về điện thoại cho mình.

  Nguyên nhân và biểu hiện của lỗi sọc màn hình của Iphone
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng Iphone bị lỗi sọc màn hình. Nguyên nhân thường gặp là do sự nối kết của cáp nối giữa các bo mạch với màn hình Iphone bị lỏng lẻo. Và lỗi này thường là lỗi do người sử dụng, nguyên nhân đến từ nhà sản xuất là rất ít. Trong quá trình sử dụng, chúng ta vô tình là va đập, làm rơi vỡ Iphone khiến cho điện thoại bị lỗi không mong muốn. Biểu hiện bao gồm:

  • Màn hình có dấu hiệu liệt cảm ứng, đang bình thường thì chuyển sang sọc

  • Màn hình có các sọc nhiễu nhiều màu

  • Màn hình có sọc đen xem kẽ sọc trắng

  • Màn hình có sọc nhưng không liệt cảm ứng
  [​IMG]

  Lỗi sọc màn hình của Iphone

  Mẹo sửa lỗi Iphone bị lỗi sọc màn hình
  Nếu nguyên nhân việc Iphone bị lỗi sọc màn hình đến từ nhà sản xuất thì các bạn có thể đến các trung tâm bảo hành để được bảo hành miễn phí hoặc đổi máy mới.

  Nếu nguyên nhân không đến từ nhà sản xuất, bạn có thể áp dụng một vài cách như: reset máy tạm thời nhiều lần để khắc phục lỗi do xung đột máy, nếu máy bị sọc nhưng không ảnh hưởng đến cảm ứng thì có thể restore máy sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

  [​IMG]

  Khắc phục lỗi sọc màn hình của Iphone

  Khi bạn đã thử các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì hãy mang đến những nơi có nhân viên kỹ thuật để tìm ra cách sửa chữa hợp lý. Hoặc có thể truy cập trang web của chúng tôi www.suachuathongminh.vn để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này