1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách chúng ta xác định hướng xây nhà ở theo tử vi

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi hungvietuc1, 11/9/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Xây nhà theo tử vi giúp gia chủ biết cách hóa giải hướng nhà xấu, chọn hướng Xây nhà hợp tuổi, xem hướng bếp, xem hướng cửa hợp tử vi phong thủy. Ngay nay, việc xác kim chỉ nan Xây nhà ở hợp phong thủy là một yếu tố quan trọng mà các gia chủ hay chủ nhà đều phải coi trọng. Dù tin hay không thì hầu hết tất cả bạn trước khi xây dựng, thuê mượn hay mua bán 1 công trình bản vẽ xây dựng và thiết kế nhà phố hiện đại nào đấy đều quan tâm đến vấn đề tử vi. Nếu như hình thế “thót hậu – nở hậu, vuông, tròn”của mảnh đất chỉ là cái cớ để mọi người “ngã giá” với nhau thì việc xác triết lý Nhà tại hợp tử vi là yếu tố đứng đầu tác động đến quyết định của đương sự.
  Nhưng việc xác triết lý nhà, Xây nhà, Làm nhà, nhận biết thướng nhà cùng hướng cửa, định vị sơn chủ…hiện những phái tử vi phong thủy đang có tương đối nhiều hướng xem khác nhau. Chính đây là nguyên nhân khó để gia chủ đều có tuyển lựa và xác triết lý nhà chuẩn mực vì chưa chắc chắn tin theo phái nào.
  Nếu như trước đó đây, trong bối cảnh đất rộng người thưa, con người sẽ sở hữu được điều kiện tùy chọn thì việc xác kim chỉ nan nhà hết sức nhẹ nhàng and dễ làm. Bạn có thể tưởng tượng rằng, đối với 1 ngôi nhà 3 gian thì hướng đối xứng với cửa chính (gian giữa) của căn nhà đấy là hướng nhà. Hoặc chúng ta có thể hiểu dễ dàng rằng, cửa chính của căn nhà quay về hướng nào thì hướng đó đấy là hướng nhà. Tương ứng, khoảng không tại khu vực tường vách hậu của gian giữa đấy là sơn chủ. Hãy xem Hình ảnh tiếp sau đây.
  [​IMG]
  Hình 1: Sơn và hướng đối xứng nhau trên đường thẳng vuông góc với cửa chính
  Nhưng thời buổi này, do vận tốc thành phố hóa nhanh, nhà chung cư, các khu liên cơ quan – công sở càng ngày càng phát triển thì việc xác định sơn and hướng nhà ngày càng biến thành tinh vi and khó dẫn chứng hơn làm cho gia chủ khá hồi hộp khi xác thực xây dựng Xây nhà ở theo tử vi phong thủy.
  Nhiều người nghĩ dễ làm rằng, mặc dù có ra đời chung cư hay công sở thì hướng nhà luôn là hướng mặt tiền (hoặc cổng chính) của tòa nhà & phải hợp với tuổi của chủ công trình hoặc thủ trưởng cơ quan. Nhiều người cho rằng, dù cho có chung cư hay công sở, hướng nhà luôn là hướng mặt tiền (hoặc cổng chính) của tòa nhà và phải phù hợp với tuổi của chủ công trình (hoặc thủ trưởng cơ quan). Số khác lại cho rằng hướng nhà là hướng của cửa ra vào từng gian chung cư (hoặc Phòng làm việc) cụ thể, hợp với tuổi chủ nhà (hoặc trưởng phòng).
  Vấn đề sẽ trở nên tinh tướng hơn khi các tòa nhà chung cư (công sở) cao tầng có 2 hay 4 mặt tiền hoặc khi Điều chỉnh thủ trưởng cơ quan…Để tham mưu với bạn đọc, hằng ngày chúng tôi thường xuyên nhận được các thắc mắc như:
  • Sếp mới của chúng tôi đề nghị chuyển địa chỉ ban thờ, kê lại bàn làm việc cho hợp với tuổi của sếp, nên ngồi hướng nào?
  • Em đang ngồi quay mặt về hướng tây, nay xếp đề xuất đổi địa chỉ bàn lao động, em hãy chọn hướng nào thì tốt?
  • Tôi vừa chuyển vị trí công tác, tòa nhà hướng nam nhưng cửa phòng tôi lại chếch tây nam, tôi nên đổi hướng cửa hoặc kê bàn lao động thế nào?
  • Tôi sinh năm 19… muốn sắm nhà chung cư thì lấy hướng cửa phòng hay hướng cửa sổ làm hướng nhà?…
  tất cả câu hỏi mà bạn đọc gởi về cho chúng tôi, chúng tôi đều tiếp thu và giúp cho bạn đọc có thể tự mình xác kim chỉ nan nhà theo tử vi 1 cách chính xác nhất.
  quan trọng, hướng nhà (có khi trùng với cổng, cửa ra vào) là nơi đón không khí & ánh sáng vào nhà nhiều nhất, thường xuyên nhất. Vì không khí và ánh sáng thuộc dương, quản về tài vận, quan vận, về những yếu tố bên ngoài….Vì thế, hướng nhà là khu vực thường xuyên được đón ánh sáng trực tiếp & không khí vào 1 ngôi nhà cụ thể có tác động mang tính chất ra quyết định đến vận khí của gian phòng đấy. Nhưng thực tế, nguyên lý kim chỉ nan nhà, sơn chủ của tử vi sẽ không thay đổi and luôn thích hợp trong mọi điều kiện kinh tế – cộng đồng hay điều kiện tự nhiên khác biệt.
  Sơn chủ đấy là khu vực tâm điểm của căn nhà nó tương tác trực tiếp cùng hướng nhà and đóng vai trò tụ khí do hướng nhà dẫn vào. Vượng khí từ sơn chủ dẫn nhập vào những gian phòng, mọi địa chỉ khác trong toàn căn nhà.
  Sơn chủ quản về nhân sự, sức khỏe. Sơn chủ không nhất thiết phải thẳng góc với hướng nhà, là nguyên lý căn bản để tiến hành phép “di cung hoán tượng” trong phong thủy.
  [​IMG]
  Hình 2: Sơn chủ quản về nhân sự, thể lực
  Về âm dương, ngũ hành của sơn chủ and hướng nhà hợp với nhau thì vượng khí hội tụ (điều tốt), sẽ hóa giải được điều xấu (sát khí bị hóa giải), nhân sự bình an, tài vận hanh thông. Nhưng trái lại, âm dương ngũ hành của hướng nhà and sơn chủ tương xứng hoặc xung khắc sẽ khởi tạo sát khí. Tùy mức độ tương khắc mà ảnh hưởng nặng nhẹ khác nhau đến sức khỏe, tài vận của gia chủ.
  như vậy, theo nguyên lý nêu trên, các bạn dễ dàng xác kim chỉ nan Xây nhà ở hợp tử vi. Hướng and sơn chủ của một ngôi nhà sẽ làm nền tảng để xem xét mối quan hệ của sơn – hướng đó có hợp với tuổi của chủ nhà hoặc bản thân mình hay không?
  Lưu ý: đối với hướng nhà, gia chủ cũng hãy lựa chọn hướng sao cho phù hợp, và gợi ý cho bạn đấy là hướng Nam. Nguyên nhân là bởi, hướng này sẽ giúp căn nhà đón được gió mát về mùa hè và nánh gió Đông bắc lạnh về mùa rét, tránh được bức xạ trực tiếp từ hướng Tây vào các buổi chiều hè rất gay gắt. Đồng thời nhà hướng Nam sẽ giúp ngôi nhà giảm tránh khỏi thực trạng ánh sáng mạnh giúp thành viên trong gia đình trở nên khoan khoái hơn.
   

Chia sẻ trang này