1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone bằng gói cước DT20 cực đơn giản

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 21/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Hướng dẫn quy trình đăng ký gói dịch vụ gói cước 3G Mobifone DT20 có luôn 1.5GB data bằng các bước soạn cú pháp tin nhắn DT20 gửi 999 sử dụng số dư trong tài khoản giảm giá

  Thông thường khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone, chi phí đăng ký dịch vụ các gói cước 3G sẽ được trừ ở tại chỗ vào account gốc của thuê bao di động. Do vậy, các thuê bao di động cần thường xuyên kiểm chứng account gốc, nạp tiền khi không đủ để có đủ lệ phí đăng ký 3G Mobifone.

  Mới đây, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã triển khai một chương trình khuyến mãi đăng ký 3G Mobifone hấp dẫn vô cùng, đó chính là chương trình đăng ký dịch vụ 3G Mobi bằng tài khoản khuyến mãi với gói cước DT20 Mobifone. Theo đó, thuê bao di động có thể đăng ký gói dịch vụ gói cước DT20 Mobifone nhận ngay chương trình ưu đãi, khuyến mại 1.5GB data tốc độ cao cùng cước phí chỉ 20.000 đồng trừ trực tiếp vào số dư trong account khuyến mãi.

  Hãy với dành chút thời gian theo dõi ngay thông tin đôi nét về gói cước DT20 Mobifone và phương án đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước, cũng như những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói dịch vụ gói cước này cho điện thoại khách hàng nhé!

  [​IMG]

  >>> Gửi tới khách hàng cách thức mua thẻ cào online giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng ngay tại đây: http://thecaosieure.net/

  Cú pháp tham gia đăng ký, số tiền thanh toán cước, chu kỳ sử dụng gói DT20 Mobifone
  Dưới đây là thông tin đôi nét về cú pháp đăng ký gói dịch vụ, cước phí đăng ký dịch vụ, chu kỳ dùng của gói cước DT20 Mobifone đối với thời gian triển khai chương trình đăng ký 3G Mobifone bằng id khuyến mãi của nhà mạng Mobi. Mời khách hàng với theo dõi!

  - Cú pháp tin nhắn sms đăng ký gói DT20 Mobifone: DT20 gửi 999

  Chi phí gửi tin nhắn sms đến Tổng đài 999 là 200 đồng/tin nhắn. Sau khi gửi tin nhắn tới 999, quý khách sẽ nhận được 01 tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông tin đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi gói cước DT20. Khách hàng chỉ cần tắt di động̣ đi, khởi động lại và bật chế độ 3G của máy lên là hoàn toàn có thể lên mạng ngay lập tức với dung lượng data chương trình ưu đãi và khuyến mại của gói DT20 vừa đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi.

  Trong điều kiện bạn không nhận được tin nhắn từ nhà mạng báo đăng ký dịch vụ thành công từ tổng đài DT20 Mobifone, quý khách hàng nên gọi điện với Tổng đài của Mobifone để đòi hỏi nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra, tra cứu xem thuê bao di động của chính bạn đã đăng ký gói dịch vụ giá trị gói cước DT20 Mobifone hay chưa.

  - Số tiền phải trả cước đăng ký dịch vụ gói DT20 Mobifone: 20.000 đồng/lần đăng ký dịch vụ

  Chi phí đăng ký gói dịch vụ gói cước DT20 Mobifone sẽ được trừ gián tiếp vào account khuyến mãi của thuê bao di động của các bạn, không trừ vào số dư ID gốc như các gói cước 3G Mobifone thông dụng.

  - Gói khuyến mại khi đăng ký gói dịch vụ cài đặt DT20 Mobifone thành công: 1.5GB data 3G tốc độ cao

  Với gói khuyến mại 1.5GB data 3G Mobifone tốc độ cao đi kèm gói cước DT20 của Mobifone, bạn rất có thể tha hồ kết nối mạng internet Mobifone Internet tất cả lúc tất cả nơi trong suốt 24h

  - Chu kỳ dùng gói cước DT20 Mobi: 24h tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ gói cước DT20 thành công cho điện thoại di động

  Thời hạn, phạm vi triển khai gói DT20 và đối tượng được đăng ký dịch vụ DT20 Mobifone

  Những thông tin chi tiết về thời hạn triển khai gói cước, phạm vi ứng dụng gói DT20 Mobifone và đối tượng được đăng ký gói dịch vụ DT20 Mobifone sau đây sẽ hỗ trợ bạn không bỏ lỡ gói ưu đãi hấp dẫn của gói cước giảm giá này:

  - Thời hạn triển khai gói cước DT20: Từ ngày 7/12/2018 – chưa có thời hạn kết thúc

  - Phạm vi áp dụng gói cước: Trên toàn quốc

  - Đối tượng được đăng ký dịch vụ gói DT20 Mobifone: Thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều, ngoại trừ thuê bao Fast Connect Mobifone (thuê bao sim 3G Mobifone)

  [​IMG]

  >>> Chia sẻ trung tâm mua thẻ cào điện thoại trực tuyến nhanh chóng đơn giản, chiết khấu cao có tại link sau http://carddienthoai.com/

  1 vài thông tin cần biết khi đăng ký gói dịch vụ dùng gói DT20 Mobifone
  Là một gói cước khuyến mại 3G Mobifone duy nhất, trong quá trình đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước này, các thuê bao di động Mobifone trả trước cần lưu ý một vài vấn đề quan trọng dưới đây:

  - Sau khi soạn cú pháp tin nhắn gửi 999, và nhận được thông báo sms từ nhà mạng thông tin đã đăng ký gói DT20 thành công, bạn đang có nhu cầu cần khởi động lại điện thoại di động của mình để cửa hàng update dung lượng data 3G gói chương trình ưu đãi, khuyến mại của gói cước. Đây là một thực thi tối thiểu nên quý khách hàng không nên bỏ qua nhé

  - Quý khách hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng song song gói cước DT20 Mobifone với các gói cước 3G Mobifone có chu kỳ dùng 30 ngày như gói cước MIU Mobifone, gói cước MIU90 Mobifone, gói M120 Mobifone, gói BMIU hoặc các gói cước có chu kỳ dài theo quý, theo năm

  - Thuê bao di động Mobifone không được đăng ký sử dụng song song gói cước DT20 Mobifone cùng các gói cước 3G Mobifone có chu kỳ dùng 1 ngày.

  - Sau khi dùng hết 1GB data tốc độ cao gói chương trình ưu đãi, khuyến mại kèm theo gói cước DT20, cửa hàng sẽ tự động ngắt kết nối mạng. Nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G, các bạn phải đăng ký gói dịch vụ gói cước 3G Mobifone khác.

  Trên đây là thông tin tìm hiểu về gói cước DT20 của Mobifone và chỉ cách thao tác đăng ký dịch vụ 3G Mobifone bằng ID khuyến mãi mà khách hàng có thể tham khảo nhanh và ứng dụng khi muốn đăng ký gói cước 3G bằng số dư trong ID giảm giá của mình, thay vì số dư trong id gốc.

  Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước DT20 Mobifone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị khi online Mobile Internet với số dung lượng data gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn của gói cước này.
   

Chia sẻ trang này