1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ Hichat của Vinaphone thỏa sức trò chuyện

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 11/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Chỉ dẫn hình thức đăng ký cài đặt gói dịch vụ Hichat Vinaphone bằng cách thức soạn SET HICHAT gửi 1544 để tha hồ kết bạn trên điện thoại di động với cước phí đăng ký chỉ 3000 đồng

  Chỉ dẫn cách đăng ký cài đặt dịch vụ HiChat của Vinaphone

  Để đăng ký dịch vụ HiChat của Vinaphone trên điện thoại, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn trong bảng dưới đây, sau đó soạn tiếp Y MÃXÁCNHẬN gửi 1543 để xác nhận lệnh đăng ký giải pháp là được.

  Cú pháp tin nhắn đăng ký HiChat của Vinaphone: SET HICHAT gửi 1544

  Trong thời gian dùng điện thoại di động, ngoài việc đăng ký 3g vina tốc độ cao cho điện thoại di động để hoàn toàn có thể truy cập mạng lấy liền, tiện dụng gần như tất cả các lúc bất kể nơi, gần như tất cả các thuê bao di động Vinaphone còn rất quan tâm lưu ý đến bất kể gói dịch vụ giá trị cốt lõi gia tăng Vinaphone mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển khai, triển khai dịch vụ.

  Trong số tất cả dịch vụ tiện ích mà nhà mạng Vinaphone cung cấp dịch vụ ngày nay, ngoài gói dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone, gói dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Blocking, gói dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone…, thuê bao Vina rất quan tâm tới giải pháp HiChat của Vinaphone.

  Nếu như đăng ký HiChat Vinaphone cho điện thoại di động bạn sẽ có thể tha hồ kết bạn bè khắp bốn phương ngay trên Dế yêu của mình. Quý khách hàng có thể đề ra các tiêu chí lựa chọn các bạn bè, hệ thống sẽ lọc tìm kiếm cho quý khách hàng những người thích hợp cùng bất kể tiêu chí này, để các bạn kết thân được cùng những người cùng sở thích, tuổi tác, giới tính,…

  Dưới đây là một số thông báo tìm hiểu về gói dịch vụ HiChat Vinaphone mà các bạn có thể chi tiết để cài đặt thành công gói dịch vụ này cho điện thoại di động của mình. Hãy dành một chút khoảng thời gian để giám sát khách hàng nhé!

  [​IMG]

  >>> Tìm hiểu thêm: ưu đãi cực hấp dẫn với gói cước td30 viettel tại đây: http://tinviet365.net/uu-dai-10gb-luot-web-dem-cung-goi-td30-viettel-chi-30k-thang-c12052.html

  Gói dịch vụ HiChat của Vinaphone là gì?

  Gói dịch vụ HiChat của Vinaphone là dịch vụ tiện ích trên điện thoại di động vì nhà mạng Vinaphone triển khai mang tới dịch vụ cho phép thuê bao đăng ký hoàn toàn có thể lập hồ sơ cá nhân trên hệ thống cùng tất cả các thông tin cơ bản như tuổi tác, giới tính, sở thích… kèm lời giới thiệu về bản thân bằng hình thức ghi âm.

  Bất kỳ thuê bao Vinaphone đăng ký giải pháp HiChat có thể thông qua tổng đài 1515 để tìm kiếm khách hàng bè thích hợp cùng tất cả các tiêu chí của mình để kết quý khách., giao lưu, cũng như liên hệ trực tiếp, nhắn tin cho gần như tất cả các thành viên với dùng gói dịch vụ, không lo bị lộ Hotline thật do mỗi thành viên sẽ có 1 mã số chat riêng.

  Thông báo chi tiết về giải pháp HiChat của Vinaphone

  - Tên dịch vụ: HiChat Vinaphone

  - Đối tượng được tham gia đăng ký HiChat: Thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước và trả sau

  - Cước phí đăng ký dịch vụ: 3.000 đồng/lần đăng ký

  - Chu kỳ dùng của dịch vụ: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

  - Cước phí trò chuyện giữa tất cả thuê bao: 1.000đ/phút

  - Cước phí tin nhắn giữa 2 thuê bao dùng dịch vụ HiChat Vinaphone: 500đ/tin nhắn với 308 kí tự

  [​IMG]

  Hướng dẫn hình thức dùng dịch vụ Hichat Vinaphone trên điện thoại

  Sau khi đăng ký HiChat Vinaphone cho điện thoại giá trị, thuê bao đăng ký có thể dùng hầu hết chức năng của gói dịch vụ như nói chuyện cùng một người khách hàng tất cả, nhắn tin cho bạn bè một cách đơn giản, nhanh chóng không cần phải đăng ký gói mimax vinaphone. Tham khảo hình thức sử dụng mọi tính năng này như sau:

  - Để dùng tính năng nói chuyện với 1 người khách hàng bất kỳ, thuê bao đăng ký chỉ cần gọi đến số 1515 và bấm phím số 1. Hệ thống sẽ chạy lần lượt lời giới thiệu của những người thích hợp với bất kể tiêu chí mà quý khách hàng lựa chọn.

  Nếu như khách hàng thấy hứng thú cùng lời giới thiệu của 1 người nào đó và muốn nói chuyện với người bạn này thì hãy nhấm phím số 1, nếu muốn nghe tiếp những lời giới thiệu sau đó thì hãy nhấm phím số 2.

  - Để dùng chức năng nhắn tin cho 1 người khách hàng nếu như đã biết mã số chat của họ, quý khách. Chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: MãSốChat NộiDungTinNhắn gửi 1515

  Bao gồm, MãSốChat gồm 7 chữ số là mã số kết người sử dụng của người nhận tin; NộiDungTinNhắn là thông tin khách hàng muốn gửi đến người nhận tin, không có dấu, không quá 308 ký tự.

  [​IMG]

  >>> Nếu như có nhu cầu cần giúp về hầu hết gói dịch vụ mã thẻ cào cũng như hầu hết gói cước di động, bạn vui lòng truy cập link sau để được giải đáp: http://www.doitheviettel.com/2017/10/

  Hướng dẫn đăng ký dùng gói dịch vụ Hichat Vinaphone qua tổng đài 1515

  Ngoài cách đăng ký HiChat Vinaphone bằng tin nhắn SMS, thuê bao di động Vinaphone còn hoàn toàn có thể sử dụng một cách đăng ký cài đặt dịch vụ khác nữa đó chính là đăng ký qua tổng đài 1515. Cùng cách thức đăng ký này, các bạn chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn như sau:

  - Liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1515, để chọn ngôn ngữ tiếng Việt các bạn bấm phím 1, để chọn ngôn ngữ tiếng Anh người sử dụng bấm phím 2

  - Sau đó quý khách sẽ được nghe lời giới thiệu của các thành viên bất kỳ. Để đăng ký dịch vụ và ghi âm lời giới thiệu về bản thân quý khách. Nhấn phím số 1

  - Lời giới thiệu bản thân của các bạn sẽ được ghi âm trong vòng 30s và kết thú bằng cách làm bấm phím #

  - Sau khi ghi âm xong lời giới thiệu, người tiêu dùng nhập thông báo giới tính trên hệ thống

  - Hệ thống sẽ kết nối các bạn với thành viên mà người tiêu dùng đã lựa chọn từ trước. Thời gian gần đây quý khách hoàn toàn có thể trò chuyện với thành viên đó và một khi không muốn liên tiếp cuộc trò chuyện nữa thì người sử dụng hoàn toàn có thể ngắt máy tất cả các lúc nào.

  Trên đây là thông báo tìm hiểu về cách làm đăng ký cài đặt gói dịch vụ HiChat của Vinaphone cho điện thoại di động mà tất cả thuê bao Vinaphone có thể tham khảo và áp dụng để hoàn toàn có thể sử dụng được ngay giải pháp Kết người tiêu dùng 4 phương trên điện thoại di động của mình.

  Chúc quý khách đăng ký giá trị cốt lõi gói dịch vụ Hichat của Vinaphone và có thêm được thật nhiều bạn người tiêu dùng tâm giao, tri kỉ để chia sẻ những tâm sự, buồn vui trong cuộc sống mỗi ngày, xua tan đi những vất vả, stress hàng ngày!
   

Chia sẻ trang này