1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
    Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
    Dismiss Notice

hướng dẫn làm món mắm thái thịt ba rọi ngon

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Nhà Hàng' bắt đầu bởi leduy8294, 28/4/17.

  1. leduy8294

    leduy8294 Member

    một món ăn cực ngon mà lại rất dễ làm để bạn bánh mì trứng muối ở hà nội cùng gia đình có những món ăn mới để đổi khẩu vị cho dịp cuối tuần các ngày đông lạnh.
    vật liệu
    200g thịt ba rọi,
    200g mắm Thái, hay một hũ mắm Thái.
    1 trái ớt tươi,
    hai tép tỏi.
    Gia vị: con đường, muối, bột nêm,
    mam-thai-thit-ba-roi

    thực hiện
    * giết thịt ba rọi cạo, rửa sạch.
    * Ớt xắt lát mỏng, tỏi bằm nhuyễn.
    * Đặt nồi lên bếp, cho vào khoảng 1 lít nước thêm muối,bánh pancake ở hà nội bột nêm, vào đun sôi rồi cho làm thịt ba rọi vào luộc chín, vớt ra để nguội, xắt miếng mỏng.
    *Trộn các con phố vào giết mổ cho đều, để khoảng 15 phút cho mỡ trong.
    * Sau Đó trộn chung mắm Thái với giết thịt và ớt.
    Món này phải cay mới ngon, tiêu dùng với cơm trắng, dưa leo, rau sống

    1 món ăn cực ngon mà lại rất dễ khiến để bạn cộng gia đình với các món ăn mới để đổi khẩu vị cho dịp cuối tuần các ngày đông lạnh.
    nguyên liệu
    200g thịt ba rọi,
    200g mắm Thái, hay 1 hũ mắm Thái.
    một trái ớt tươi,
    hai tép tỏi.
    Gia vị: các con phố, muối, bột nêm,
    mam-thai-thit-ba-roi

    thực hành
    * giết ba rọi cạo, rửa sạch.
    * Ớt xắt lát mỏng, tỏi bằm nhuyễn.
    * Đặt nồi lên bếp, cho vào khoảng 1 lít nước thêm muối,bột nêm,bánh tráng nướng ở hà nội vào đun sôi rồi cho làm thịt ba rọi vào luộc chín, vớt ra để nguội, xắt miếng mỏng.
    *Trộn trục đường vào giết mổ cho đều, để khoảng 15 phút cho mỡ trong.
    * Sau Đó trộn chung mắm Thái có giết thịt và ớt.
    Món này phải cay mới ngon, sử dụng với cơm trắng, dưa leo, rau sống

    một món ăn cực ngon nhưng mà rất dễ khiến để bạn cộng gia đình mang những món ăn mới để đổi khẩu vị cho dịp cuối tuần những ngày đông lạnh.
    vật liệu
    200g giết ba rọi,
    200g mắm Thái, hay một hũ mắm Thái.
    một trái ớt tươi,
    hai tép tỏi.
    Gia vị: tuyến đường, muối, bột nêm,
    mam-thai-thit-ba-roi

    thực hiện
    * giết ba rọi cạo, rửa sạch.
    * Ớt xắt lát mỏng, tỏi bằm nhuyễn.
    * Đặt nồi lên bếp, cho vào khoảng một lít nước thêm muối,bột nêm, vào đun sôi rồi cho thịt ba rọi vào luộc chín, vớt ra để nguội, xắt miếng mỏng.
    *Trộn trục đường vào giết cho đều, để khoảng 15 phút cho mỡ trong.
    * Sau ngừng thi côngĐây trộn chung mắm Thái có giết mổ và ớt.
    Món này phải cay mới ngon, sử dụng sở hữu cơm trắng, dưa leo, rau sống
     

Chia sẻ trang này