1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Hương vị đặc trưng của mơ rừng Hương Sơn

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi kophaithach1, 20/12/18.

 1. kophaithach1

  kophaithach1 Member

  Chùa Hương được du khách tour lễ hội 2019 biết đến với những đặc sản như: mơ và rau sắng, củ mài, và đặc biệt là Rượu Mơ - đặc sản của đất chùa Hương.
  [​IMG]
  Rượu mơ chùa Hương đã từ lâu là môt đặc sản của núi rừng Hương Sơn mà thiên nhiên đã ban tăng cho nơi đây. Với thổ nhưỡng đặc thù, cùng giống mơ ngon, rừng núi Hương Sơn đã tạo cho nơi này một sản vật được coi là đặc sản riêng của vùng, với sự giầu có của thiên nhiên ban tặng, kết hợp với những tinh hoa của người dân nơi này. Vùng núi Hương sơn, đã tạo ra một sản vật mang hương vị đặc trưng đó là sản phẩm Cốt Mơ và Rượu Mơ, từ khi núi rừng Hương Sơn được khai phá ra cho tới nay, đã trải qua bao thăng trần, và thay đổi của xã hội. Tuy vậy, cái tinh túy của hương vị Rượu Mơ mà Ông cha ta đã làm nên vẫn giữ được hương vi đặc trưng của mơ Chùa Hương cho tới các thế hệ hôm nay.
  Rượu mơ Chùa Hương là loại rượu được ngâm với những loại mơ ngon và được chọn lọc từ những trái mơ của núi rừng Hương Sơn, kết hợp với những kinh nghiệm gia truyền của dòng họ và Ông cha, cùng với loại rượu ngon nhất vùng, vì thế đã tạo ra một sản phẩm nổi tiếng của vùng đất phật nơi có danh lam “Nam Thiên Đệ Nhất Động.”
  [​IMG]
  Rượu Mơ Chùa Hương được coi như "Cảm Nhận Tinh Hoa Miền Đất Phật" và là một sản phẩm làm quà đầy ý nghĩa cho người thân và bạn bè mỗi khi du khách về chẩy hội du lịch Chùa Hương 1 ngày.
   

Chia sẻ trang này