1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

HÚT MỠ BẰNG SÓNG SIÊU ÂM CÓ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI QUÁ NHIỀU MỠ KHÔNG?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi benhvienaau, 9/1/17.

 1. benhvienaau

  benhvienaau Member

  Hút mỡ bằng sóng siêu thanh Lipo Control là gì?
  Công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm Lipo Control tà tà dùng kỹ thuật sóng siêu thanh hội tụ không lấn chiếm để quy tụ mạnh mẽ năng lượng sóng vào tiêu điểm. Năng lượng sóng siêu thanh tập trung cao sẽ tạo ra hiệu ứng phân hủy cơ học tại tiệu điểm tập kết . Tiêu điểm tập hợp này được thiết kế đúng vào lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học này tập trung phá tan các tế bào mỡ, phân hủy mỡ, làm giảm đáng nhắc số lượng tế bào mỡ… giai đoạn điều trị rất thuận tiện và thuần tuý. người mua sẽ được khám và vẽ khoanh vùng mỡ cần điều trị. Việc điều trị được thực hành bằng một đầu phát sóng siêu âm tụ hội . Tay cầm điều trị này được camera thu hình của hệ thống máy tính chỉ dẫn vận động xác thực đến từng vùng cần điều trị nhằm đảm bảo kiên cố hiệu quả điều trị.

  Mỡ sau phân hủy sẽ được lọai ra khỏi thân thể theo công đoạn thấm lọc thiên nhiên.Công nghệ này đã được khoa học chứng minh và được FDA – Hoa Kỳ chứng thực để phá vỡ tế bào mỡ, dong dỏng gọn cơ thể mà không khiến tác động tới các mô tiếp giáp với như tâm thần hay huyết mạch.

  Tuy nhiên, hút mỡ bằng sóng siêu thanh Lipo Control không đáp ứng với trường hợp quá nặng cân và mỡ thừa tích trữ quá phổ thông . Đối mang tình trạng cân nặng 80kg và mỡ thừa tích trữ ở khắp cơ thể như bạn Ngọc Tâm, chúng tôi khuyên bạn vận dụng kỹ thuật hút mỡ bằng laser Pharaon Lipo, sẽ đem lại hiệu quả cao hơn và nhanh chóng hơn.

  Hút mỡ bằng kỹ thuật laser Pharaon Lipo
  Xây dựng thương hiệu tại Mỹ, thành lập hơn 10 năm nay, không giới hạn cải tiến, Pharaon Lipo luôn được các chuyên gia thẩm mỹ thẩm định cao và được các ngôi sao Hollywood ưa thích , được chứng thực bởi FDA Hoa Kỳ. Pharaon Lipo được cho là kỹ thuật sáng tạo nhất bây giờ , là sự lựa chọn hàng đầu của cácthầy thuốc lúc điều trị tạo hình cơ thể nhất là điều trị cho các trường hợp quá béo, cơ địa thừa mỡ bẩm sinh và mỡ thừa tích trữ đa dạng trên khắp cơ thể .

  Nhờ vào thiết kết thông minh , đồ vật đầu camera đương đại nhất phóng lớn gấp nhiều lần trên màn hình hiển thị giúp bác sĩ đưa năng lượng laser xác thực tại những tế bào mỡ bảo đảm ko gây tác động tới những mô lân cận. Laser hủy mỡ một lúc xúc tiếp được với những tế bào mỡ, sẽ hóa mỡ thành dầu, và đưa 99,9% lượng dầu lỏng ra ngoài cơ thể một bí quyết tiện dụng . các tế bào mỡ bị mẫu bỏ hoàn toàn, bên dưới lớp da lúc này là lớp cơ, năng lượng tạo hình 3D sẽ làm cho tốt nhiệm vụ đánh săn và co rút lớp da và cơ, tuyến phố viền cơ thể sẽ được khôi phục qua bàn tay khéo léo của thầy thuốc tạo hình.

  Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất , mau chóng trong vòng 45-60 phút, vùng bụng giảm lên tới 10-20cm, vùng hông – đùi giảm trong khoảng 8-10cm, các vùng khác giảm trong khoảng 5-7cm. cách thức không giải phẫu , bạn không cần phải kiêng khem hay nghỉ dưỡng quá lâu sau thực hành .
   

Chia sẻ trang này