1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Hyundai vừa thiết lập kỷ lục với 1 mẫu xe chạy pin ix35

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi haithai01, 11/8/17.

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Hyundai vừa xác nhận kỷ lục đối với một dòng ô tô hoạt động bằng khí hydro sau khi ix35 Fuel Cell hoàn thành quãng đường kỷ lục 2.383 km chỉ trong 1 ngày.

  Xem tham khảo dòng xe Hyundai Elantra : https://otos.vn/tim-xe/hyundai/elantra

  Xem tham khảo dòng xe Hyundai Starex : https://otos.vn/tim-xe/hyundai/starex

  Xem tham khảo dòng xe Hyundai Grand i10 : https://otos.vn/tim-xe/hyundai/grand-i10

  Khoảng hơn 01 năm, phiên bản này cũng xác nhận kỷ lục về quãng đường dài nhất trong 1 bình nhiên liệu ở chiếc ô tô chế tạo chạy hydro với quãng đường 700km.
  [​IMG]
  Vừa qua, một chiếc ô tô giống vậy đã hoàn tất chặng đường 2.383 km với 02 tay lái Arnt-Gøran Hartvig (nhà khoa học thể thao) và Marius Bornstein (thạc sỹ vật lý). 02 người đã luân phiên lái gần như không ngừng nghỉ suốt 1 ngày, ngoại trừ 01 chút thời gian để đổ xăng dầu với tốc độ trung bình 100 km/h.

  Tuyến đường – cả 02 di chuyển lặp lại gần 8 lần – dài khoảng 300 km giữa trạm hydro của Vantenfall ở HafenCity (Hamburg) và trạm Shell tại Sachsendamm (Berlin).

  Hyundai ix35 Fuel Cell là mẫu xe điện sử dụng pin chế tạo đại trà đầu tiên trên thế giới với mô-tơ điện hiệu suất 136 mã lực và bộ pin lithium-ion polymer 24 kWh, vận tốc cao nhất 160 km/h và phạm vi hoạt động khoảng 600 km.
   

Chia sẻ trang này