1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

In Backlit film giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi giahung948, 18/10/16.

 1. giahung948

  giahung948 New Member

  Backlit film là một tấm film trong suốt dùng trong quảng cáo kĩ thuật số

  Sau khi in backlit film xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt (Backlit film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlit không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra.


  [​IMG]
  In Backlit film giá rẻ tphcm​
  In Backlit film xuất hiện ở Việt Nam khá muộn nhưng có tốc độ phát triển nhanh chóng và vượt bậc.

  Giai đoạn đầu, backlit film có chi phí in ấn khá cao nhưng ngày nay, khi công nghệ này phổ biến và tiện dụng hơn, giá in backlit film giảm xuống và trở nên tiện lợi hơn.
  Các công ty in backlit film chuyên nghiệp đảm bảo bản in bền đẹp và tiện dụng nên công nghệ này được sử dụng rộng rãi hơn trong quảng cáo và bảng hiệu. Ngày nay, có thể dễ dàng thấy các banner backlit film chuyên nghiệp thống trị ở mảng quảng cáo ngoài trời còn là do khổ in rộng, có thể dễ dàng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn đảm bảo độ chính xác của hình ảnh. Đây là ưu điểm lớn nhất mà các nhà kinh doanh tin tưởng công nghệ in backlit film chuyên nghiệp.
  Trước khi chọn in backlit film ở đâu, các công ty, doanh nghiệp thường rất quan tâm tới độ chuyên nghiệp, trang bị kỹ thuật và khả năng đảm bảo tiến độ công việc của công ty in ấn.
  Một số ấn phẩm khác mà chúng tôi cung cấp phục vụ quý khách:Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ : Phone : 0902.480.221Mail : giahung948@gmail.com
   

Chia sẻ trang này