1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Ipad Mini tiện cho người sử dụng

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi thitaali, 3/4/17.

 1. thitaali

  thitaali New Member

  Có một số báo cáo ý là ipad 2 có xác xuất bị xóa khỏi danh sách sản phẩm của Apple khi ipad Mini được công bố sắp tới. Việc loại bỏ ipad 2 sẽ dẫn đến những có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn cho người đang dùng sản phẩm này khi xảy ra sự cố hư hỏng cũng như thay cảm ứng ipad 2 . Vì khi bị loại bỏ thì việc tìm các phụ kiện của sản phẩm này là rất khó.

  báo cáo về sản phẩm mới và việc khai tử sản phẩm Ipad 2.

  [​IMG]

  Việc loại bỏ ipad 2 để thay vào đó là sự hiện ra của ipad Mini cũng hé lộ được Apple sẽ dự kiến giá thành của sản phẩm này trên thịt thà là như thế nào.
  Theo như sự đánh giá của nhà phân tích Rob Cihra đã viết trong ít để gửi tới các nhà đầu tư ông ý là Apple tung ra dòng sản phẩm mới này có có mành mành nhỏ hơn là nhịp để Apple có xác xuất tinh giảm dòng sản phẩm của mình thành những tầng sản phẩm rỏ rành hơn. Và ông cũng dự đoán giá của sản phẩm Ipad này được Apple tung ra thị trường.

  Việc loại bỏ Ipad 2 có thực sự hợp lý không?.


  Trong bối cảnh như thế thì việc xóa bỏ Ipad 2 ra khỏi danh sách sản phẩm của Apple là một phương án khôn cùng có lí. Ipad 2 được tung ra thịt thà tính đến nay đã tròn một tuổi rưỡi , và một tuổi rưỡi là khoảng thời gian dài theo chu kì của một sản phẩm công nghệ mới. Và sản phẩm mới này được các nhà khoa học ý là có độ phân giải mành mành xác thực như ipad 2.

  Định giá sản phẩm mới được ý là là có xác xuất thay thế Ipad 2.

  Tuy nhiên việc sự sự hiện diện của ipad 2 trong dòng sản phẩm của Apple đã phát sinh ra một số sự việc là họ tò mò về việc định vị của ipad Mini như thế nào? Ipad 2 có mành mành 9 , 7 inch có giá khởi điểm là 399 USD và máy nghe nhạc ipod Touch với mành mành 4 inch có giá khởi điểm là 299 USD. Điều đó cho ta thấy được dư địa giữa các sản phẩm của Apple là rất ít.

  Và nếu ipad Mini không có nhiều Bản năng vượt trội hơn và khả năng tranh đua với nhau với các sản phẩm khác như Kindle Fire HD và Nexus 7 , các sản phẩm máy tính bản Android có giá khởi điểm 199 USD. Thì ipad Mini mới này sẽ phải có giá thấp hơn trong các sản phẩm được kể trên trong vô luận trường hợp nào.
  Và những sự việc trên được cho là lý do khiến Apple sẽ dừng làm ra dòng sản phẩm ipad 2 này.

  Chính vì thế bây giờ bạn nào đang xài dòng Ipad 2 này có lo âu về những sự có có xác xuất sãy ra có xác xuất là bạn làm vỡ tấm thủy tinh mỏng và không biết thay mặt kính ipad 2 này ở đâu. Thì các bạn hãy yên tâm và đến với chúng ta mọi thắc mắc cảu các bạn đều sẽ được giải đáp.
  Mọi chi tiết xin liện hệ về website: www.istarmobile.com.vn
   

Chia sẻ trang này