1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

iPhone 7 nhận bản iOS 10.0.3, sửa lỗi mất sóng

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 9/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Bản cập nhật mới của Apple sẽ giúp hãng này sửa lỗi mất sóng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt.

  Sau thời gian ngắn iPhone 7 và iPhone 7 Plus đến tay người mua, Apple đã nhận được 1 số ca cẩm liên quan tới việc bộ đôi smartphone này có thể mất sóng, dù rằng máy cũng như hệ điều hành vẫn ở hiện trạng rất mới.

  [​IMG]

  Giờ đây, lỗi này sẽ được giải quyết sau lúc Apple chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.0.3 tiếp theo cho người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus để sửa những lỗi về sóng trước đấy.

  Phía Apple cho biết, phiên bản câp nhật này sẽ chính yếu sửa lỗi liên quen đến việc các bạn thế hệ iPhone mới bị mất kết nối di động. Bản cập nhật sẽ ko có sẵn cho các trang bị iOS khác.

  những khách hàng đang sử dụng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus thì mang thể truy vấn cập ngay vào trong phần Cài đặt để nâng cấp lên iOS 10.0.3 mang dung lượng là 75.7MB.

  Trước ấy, 1 số người dùng đã kêu ca về việc phím Home trên iPhone 7 bị liệt sau lúc khởi động lại. "Máy tự động tắt nguồn khi cắm sạc, và khi tôi phát động lại, nút Home đã ko làm việc", thay màn hình iPhone 7, 7 Plus uy tín một người mua ca cẩm.

  Theo người mua, nền móng iOS 10 sẽ tự phát hiện ra vấn đề và đưa ra thông tin “Phím Home bị lỗi, cần sửa chữa”. người dùng sẽ buộc phải sử dụng phím Home ảo để thay thế khi gặp phải sự cố trên.

  ngày nay, phía Apple đã tiếp nhận trường hợp này và đang tìm cách thức khắc phục.
   

Chia sẻ trang này