1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình camera đen

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 10/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  khi mở vận dụng camera Apple hoặc bất cứ áp dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì quang cảnh mà camera đang chĩa vào.

  [​IMG]

  phần nhiều những smartphone sau lúc ra mắt đều với thể bị một lỗi nào đấy và khiến ảnh hưởng đến 1 số sản phẩm. Bởi thứ tự sản xuất ra một loại smartphone là khôn cùng phức tạp thế nên dù khâu kiểm tra chất lượng có thấp thế nào thì cũng chẳng thể tránh khỏi những sơ ý. Như chúng ta đã biết, chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi trong công đoạn cung cấp và rút cục đã sở hữu kết cuộc khá thê thảm. thay màn hình iPhone 7, 7 Plus bao nhiêu tiền số đông các nhà sản xuất khác đều có nguy cơ gặp phải vấn đề này, bao gồm cả Apple.

  cái điện thoại mới nhất của hãng, iPhone 7 và 7 Plus bị gán mác là “tẻ nhạt” bởi ngoài phần camera thấp hơn, sản phẩm này chẳng khác gì so có 2 cái iPhone 6 và 6s xây dựng thương hiệu trước đó. Thế nhưng hóa ra, chính camera lại là phòng ban gây vấn đề cho cả vật dụng.

  cách đây khoảng 3 tuần, trang BGR phát hiện ra một số email của người tiêu dùng iPhone 7 Plus ca cẩm rằng camera của họ “đang chết”. Bạn không đọc nhầm đâu, chuẩn xác là “đang chết”. khi mở vận dụng camera Apple hoặc bất cứ ứng dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì quang cảnh mà camera đang chĩa vào. các email này khởi đầu xuất hiện nhiều hơn thế nên phóng viên trang BGR khởi đầu đào bới các trang mạng xã hội như Reddit. Hóa ra, điều này thực thụ là một vấn đề mà không ít người gặp phải

  1 bài đăng trên Reddit vào thứ 3 tuần này (20/12) đã giảng giải chính xác những gì được nêu trong các email tới từ những người tiêu dùng iPhone 7 Plus. Về cơ bản, camera bị mất kiểm soát. trương mục Reddit teryakiwok viết: “Tôi mở áp dụng camera và chỉ thấy các bức ảnh xem trước màu đen, thỉnh thoảng tôi có thể nhận ra những bức ảnh nhưng khi thì nó bị ám xanh khi thì bị ám tím và màn hình hiện chữ ‘Cảnh báo iPhone cần được khiến cho mát’ trong khi mẫu điện thoại không hề ấm lên chút nào”.

  Tin tốt là chưa người nào ca cẩm bất cứ điều gì về việc Apple khiến cho khó ko cho đổi iPhone mới. Thế nên ví như bạn vướng mắc như vậy, hãy đến các địa điểm đổi trả hàng được giao cho để nhận chiếc iPhone mới.
   

Chia sẻ trang này