1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Khi iPhone 6 bị đen góc màn hình thì làm thế nào

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi hongdaoo, 5/2/18.

 1. hongdaoo

  hongdaoo New Member

  iPhone 6 bị đen góc màn hình là trường hợp màn hình hiển thị vết đen có khả năng Tại mép hay cả 1 vùng lớn, đây là trường hợp ko quá xa lạ với các tín đồ khoa học APPLE, tuy không tác động tới tính năng của máy Nhưng khiến thẩm mỹ của dòng Iphone của chúng ta trở cần “xấu xí” và làm người sử dụng gặp khó khăn khi dùng trải nghiệm. Khi gặp lỗi iPhone 6 bị đen góc màn hình bạn phải thực hiện gì? Điều thứ nhất là bạn cần coi Nguyên do nào gây ra “bệnh” đen màn hình nhé.
  [​IMG]
  Vậy Nguyên nhân nào khiến iPhone 6 bị đen góc màn hình?

  Nguyên nhân dẫn đến trường hợp iPhone 6 bị đen góc màn hình thường là rất nhiều yếu tố ngoại lực, chúng ta làm rơi rớt, hay va đập màn hình cùng bề mặt cứng một lực mạnh dẫn đến trở lại điểm đen chết màn hình.
  Trong quá trình dùng màn hình Iphone bị cong vênh hoặc do bụi bẩn tích lũy lâu ngày dẫn đến đen màn hình. Nếu để lâu ngày điểm đen có thể lan ra ngoài màn hình dẫn tới IP bị đen một góc. Ngoài ra, việc màn hình IP bị vạt nhọn chọc mạnh cũng làm cho màn hình IP bị đen Ở 1 góc.
  Xem giá thay màn hình iphone 6 plus tại đây nhé!
  Giải quyết trường hợp iPhone 6 bị đen góc màn hình bằng Chỉ dẫn nào?

  Trong tình trạng nếu máy mới mua đã có xuất hiện một số chấm đen, hãy đưa máy quay trở lại nhà phân phối ngay để được kiểm tra và hưởng các chính sách bảo hành thích hợp. Hoặc nếu IP của bạn chỉ bị những chấm đen li ti, không quá cản trở tầm nhìn hoặc cảm ứng vẫn bình thường thì chúng ta có thể để dùng bình thường thêm một thời gian nữa.
  Nhưng lưu ý rằng một khi iPhone 6 bị đen góc màn hình thì màn hình chắc chắn đã bị tổn hại nghiêm trọng. Khi đó giải pháp duy nhất là chúng ta cần thay màn hình Iphone mới càng sớm càng tốt, do nếu để càng lâu thì điểm đen đó càng lan ra rộng hoặc khó sữa chữa hơn cũng như Mức giá có khả năng đắt hơn.

  [​IMG]
  Tuy nhiên khi bắt buộc thay màn hình cho Iphone 6, hẳn có những người sử dụng có thể băn khoăn việc thay màn hình cần tháo máy, nếu một số trung tâm không uy tín thì đây là cơ hội để họ tráo đổi linh kiện chính hãng thành linh kiện lô kém chất lượng. Vì đó chúng ta phải xác định thật kỹ cửa hàng sửa chữa Iphone uy tín để tránh trường hợp “ tiền mất tật mang” và chịu những rủi ro trong quá trình dùng.
  cùng trên 12 năm kinh nghiệm trong ngành
  sửa iphone uy tín đà nẵng, Techcare là địa chỉ mà bạn đang nên. Đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa mọi lỗi hư hỏng phần cứng, ứng dụng cộng với sự giúp của máy móc hiện đại cam kết có thể khắc phục triệt để lỗi đen màn hình cho chiếc Iphone của bạn. Bên cạnh đó, chúng ta còn nhận được nhiều chế độ giảm giá hay bảo hành dài lâu, giúp yên tâm hơn trong quá trình dùng.
   

Chia sẻ trang này