1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Khởi nghiệp từ tay trắng như thế nào?

Thảo luận trong 'Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi tandatcit, 10/10/17.

 1. tandatcit

  tandatcit Member

  Khởi nghiệp kinh doanh từ 2 bàn tay trắng là xuất phát điểm của nhiều tỷ phú trên thế giới hiện nay. Vậy nếu bạn cũng chỉ có 2 bàn tay trắng, bạn phải làm thế nào, làm những gì để có thể thành công?

  Để khởi nghiệp kinh doanh từ 2 bàn tay trắng, bạn cần:

  1. Có một kế hoạch rõ ràng
  Hãy nhớ, làm giàu từ hai bàn tay trắng nghĩa là bạn không có nhiều vốn để phung phí, vì vậy bạn nên lập kế hoạch rõ ràng ngay từ ban đầu, mọi thứ bạn làm cần phải chính xác từng mục chi phí, không được lãng phí dù một đồng.

  Một kế hoạch ổn thỏa là phải đầy đủ, có mục tiêu cụ thể, có điều kiện cần và cách thức hành động cụ thể, và phải biết mình sẽ gặp những khó khăn nào, thử thách nào để có biện pháp đối mặt hay phòng tránh.

  Các nhà doanh nghiệp trẻ hay chọn Văn phòng ảo để khởi nghiệp do vốn ít.

  [​IMG]
  Kế hoạch chi tiết rõ ràng

  2. Hãy làm những điều mình yêu thích
  Bạn phải khởi nghiệp từ thứ mà bạn yêu thích thì mới có thể trụ lâu dài. Làm một việc theo sở thích sẽ luôn cho bạn động lực để theo đuổi lâu dài. Vì khi thực hiện điều làm bạn cảm thấy vui, thỏa mãn đam mê của chính mình, và khi đã đạt được thành tựu bạn sẽ tự hào vì công sức đã bỏ ra.

  Đam mê thôi không đủ để bạn làm giàu nhưng đó là mục tiêu hướng bạn đi theo.

  3. Tự quản lý chính mình
  Trong bước khởi nghiệp khó khăn nhân lực duy nhất mà bạn có là chính bản thân bạn, thế nên hãy học cách đưa mình vào quy củ. Quản lý bản thân nghĩa là bạn vạch ra mục tiêu, công việc phải làm cho từng ngày, thậm chí từng giờ và nghiêm túc thực hiện điều đó. Đây là cách hữu hiệu giúp bạn sắp xếp thời gian hợp lý cho từng công việc. Khi đã tự quản lí được bản thân thì bạn mới có thể quản lí nhân viên, biết cách tận dụng khả năng của từng người và lèo lái công ty thành công, hiệu quả.

  4. Đừng làm việc quá sức
  Tuy rằng mới khởi nghiệp thì ta phải cố găng nhiều nhất có thể nhưng sức khỏe cũng là điều quan trong nhất, bạn sẽ không muốn mình bỏ hết công sức đi dược nửa đường thì bị tổn hại sức khỏe phải bỏ lại hết mọi thứ đúng không. Muốn vậy bạn phải biết điều tiết cuộc sống của mình, xen lẫn nghỉ ngơi vào những giờ làm việc căng thẳng để thư giãn đầu óc. Khi đầu óc thoải mái, bạn mới làm việc hiệu quả được.

  5. Đừng mua nhà khi còn trẻ
  Đây có thể là ước mơ to lớn của tất cả mọi người nhưng hãy xem nó là mục tiêu và khoan hãy đầu tư vào nó, hãy mua nhà khi đã thcuwj sự vững vàng tài chính, có khoản dư phòng hờ. Khi mới khởi nghiệp, bạn hãy dùng số tiền mình có để suy nghĩ cách để đầu tư kinh doanh sinh lời. Có đầu tư thì mới có lãi. Bạn có thể đầu tư vào Văn phòng ảo giá rẻ quận 5 để giảm thiểu chi phí.

  6. Quản lí thời gian hiệu quả
  Với những người thành công, họ biết rõ rằng thời gian có giá trị hơn tiền bạc. Do đó, những việc mà họ không làm được hoặc không sử dụng được thời gian hiệu quả để làm việc đó họ thuê những người giỏi để làm.

  Nguồn bài viết: http://vanphongaoquan5.com/khoi-nghiep-tu-tay-trang-nhu-the-nao
   

Chia sẻ trang này