1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Không phải Faker hay Optimus mà đối thủ Lee Min Ho muốn đối đầu nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 11/9/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Trong bài phỏng vấn được diễn ra ở trong thời gian mới đây của mình thì việc đó chính là Crown cũng đã thẳng thắn và qua đó thì cũng đã cho biết đối thủ mà anh đã thực sự mong muốn để có thể tìm được đối đầu nhất diễn ra tại CKTG 2017.

  cách lên đồ ryze

  cách chơi Sion

  hướng dẫn chơi Sivir

  Như các bạn đã biết thì việc đó chính là Samsung Galaxy đã chính thức và qua đó thì cũng đã giành được ở trong tấm vé thứ 3 đi CKTG mùa 7 sau khi đã có được một chiến thắng hết sức vang dội trước KT Rolster. Đây là năm thứ 2 liên tiếp và qua đó thì SSG đả bại KT và đã bắt đội tuyển này chỉ còn cách đó là ngồi nhà xem CKTG qua tivi. Lee “Crown” Min-ho là một trong những tuyển thủ đường giữa của Samsung GALAXY thì cũng đã chia sẻ những suy nghĩ của anh về chính những tuyển thủ xuất sắc nhất LCS Bắc Mỹ đó chính là Søren “Bjergsen” Bjerg. Trong bài phỏng vấn được diễn ra mới đây của mình thì việc đó chính là Crown cũng đã thẳng thắn cho biết đối thủ mà anh thực sự đang rất mong muốn được đối đầu nhất tại CKTG 2017.

  “Bjergsen” đó chính là ngôi sao Hàn Quốc và đã đưa ra lời khẳng định ở trong “Năm ngoái chúng tôi đã đối đầu với nhau ở chính những vòng bảng tuy nhiên thì nó cũng khá thất vọng khi đã không bên nào thực sự nổi trội. Nghĩ lại thì có lẽ rằng thì tôi cũng cảm thấy khi đó thì chính việc mình chưa đạt được phong độ cao nhất. Vì vậy tôi cũng đã thực sự muốn mình tiến bộ hơn nữa và qua đó thì cũng có thể có được ở trong những màn được đối đầu cùng anh ấy.”

  Năm ngoái thì việc đó chính là Samsung và Team SoloMid cùng đã nằm tại bảng D với Royal Never Give Up của chính đối thủ Trung Quốc và Splyce của Châu Âu. Mặc dù Samsung đang thực sự thi đấu khá thành công khi đã nhanh chóng để có thể tiến thẳng vào play-off với kết quả 5-1 trong khi đó thì TSM lại ngậm ngùi ra về nhưng cũng đã phải dính thất bại duy nhất của Samsung lại là trước Team SoloMid của Bjergsen.

  Hiện tại thì chính những Crown được cho là hiện thực sự đang gặp vấn đề kể từ LCK Mùa Hè và đến giờ là Chung Kết Thế Giới 2017. Anh cũng đã đưa ra những lời nói rằng bản thân mình đã nỗ lực để có thể khắc phục những khó khăn diễn ra ở trong về mặt phong độ cũng như sẵn sàng để đứng lên và tìm lại nơi mà anh thuộc về.
   

Chia sẻ trang này