1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Kiểm Tra Hoạt Động Của Đồng Hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dhnhatthe, 4/6/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe Member

  Trong tính năng này WatchTime kiểm tra các Lange Zeitwerk gốc, A. Lange & Söhne của chiếc đồng hồ kỹ thuật số cơ học, kết hợp một khái niệm thiết kế đột phá với các tính năng cổ điển Lange. Cảm xúc là chắc chắn để chạy cao trong số các fan của A. Lange & Söhne đồng hồ khi Lange Zeitwerk mới xuất hiện trong cửa sổ trưng bày trang sức. Một số sẽ yêu thích những khái niệm thiết kế khác thường, trong khi những người khác có thể coi đó là đi lạc quá xa tính năng "cổ điển" mà họ mong đợi.

  Xem thêm mẫu đồng hồ đẹp: http://dong-ho-dep.com

  Kiểm Tra Hoạt Động Của Đồng Hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

  Nhiều người sẽ so sánh nó với 1 Lange, một chiếc đồng hồ đã trở thành nhà sản xuất của Đức nhận biết nhất và thành công mô hình nhờ độc đáo, màn hình hiển thị của nó bù đắp. Các Zeitwerk đã đạt được những tai tiếng tương tự, với khái niệm thiết kế mới của mình rằng rất có thể ảnh hưởng đến phong cách của mô hình Lange trong tương lai. Chiếc đồng hồ này cắt giảm một con số ấn tượng. Tính năng ấn tượng nhất của nó là cây cầu thời gian Đức bạc có cánh mà kéo dài qua dial để khung giờ kỹ thuật số và phút hiển thị cũng như những giây nhỏ subdial, thống nhất có hiệu quả tất cả các yếu tố này.

  [​IMG]
  Phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

  Bên cạnh tính thẩm mỹ của nó, điều này cầu cũng là một phần chức năng của phong trào: nó giữ arbor cho hai đĩa phút với một viên ngọc màu khác thường và được bảo đảm rõ ràng để các mainplate bởi một ốc. Cùng với hai màn hình kỹ thuật số này tạo ra một hình ảnh hài hòa cân bằng. Các Zeitwerk là ngay lập tức nhận ra là một sản phẩm Lange, với nó "auf" (up) và "ab" (down), chỉ dẫn trên màn hình hiển thị điện và hình dáng độc đáo của bàn tay. Hình dạng của các trường hợp phản ánh đặc trưng phong cách Lange, và thậm chí cả các màn hình kỹ thuật số có một cái nhìn quen thuộc: họ sử dụng cùng một loại chữ số cũng như các dấu hiệu ngày lớn trên nhiều Lange khác đồng hồ.

  Lange phân phát với thanh thông thường giữa các chữ số đầu tiên và thứ hai của màn hình hiển thị (hiển thị với hai đĩa), đó là một cảm ứng thẩm mỹ hấp dẫn. Đã nói rồi, các Zeit-WERK là trước bởi các Dresden Semperoper năm phút đồng hồ nam, được xây dựng bởi JC Friedrich Gutkaes (giáo viên Ferdinand A. Lange và sau này là cha vợ) vào năm 1841. Trong hồ mà, giờ xuất hiện như là chữ số La Mã trong cửa sổ đầu tiên trong khi các cửa sổ thứ hai, cho thấy những phút, những tiến bộ chỉ có mỗi năm phút (tức là, các con số 00 được theo sau bởi 05, rồi 10, vv).

  [​IMG]
  Bộ máy thiết kế sang trọng tinh tế

  Các dấu hiệu phút trên Zeitwerk là nhiều hơn nữa chính xác và liên quan đến một sự thay đổi từng phút. Điều này "nhảy" phút dấu đã trình bày một thách thức lớn cho công ty đồng hồ khác đã cố gắng nó. Harry Winston, ví dụ, đã không nhận được nó Opus 3 để làm việc cho đến sáu năm sau khi ra mắt, và Porsche Design Indicator, với màn hình hiển thị kỹ thuật số giờ chronograph và phút, đã được thiết kế lại sau khi ra mắt. Vấn đề là các lực lượng khổng lồ cần thiết để di chuyển các đĩa. Trong khi các đĩa ngày tiến chỉ một lần mỗi ngày, ba đĩa cần thiết để hiển thị giờ và hai chữ số cho những phút yêu cầu tổng cộng 1.608 tiến bộ mỗi ngày.

  Mùa xuân mạnh mẽ đó là cần thiết cho điều này là lý do cho một sự khác biệt đáng kể trong quyền lực giữa các vết thương hoàn toàn và gần unwound nhà nước của đồng hồ đeo tay. Trong thực tế, một mùa xuân thậm chí mạnh hơn sẽ là cần thiết để sử dụng chỉ có mô-men xoắn tầm trung tương đối ổn định. Và trong khi A. Lange & Söhne có kinh nghiệm với lò xo mạnh mẽ, như trong Lange 31 với cả tháng của nó dự trữ năng lượng, mùa xuân trong Zeitwerk có thể còn mạnh hơn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này