1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Kiểu tóc xoăn của nữ nghị sĩ Nga gây sốt cộng đồng mạng

Thảo luận trong 'Phụ kiện Thời Trang' bắt đầu bởi truongnx, 9/4/18.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Hình ảnh mái tóc xoăn phồng nhìn giống nhân vật phim của nữ nghị viên Valentina Petrenko được hàng ngàn người chia sẻ trên mạng.

  [​IMG]

  Mái tóc xoăn gây sốt mạng phố hội của nữ nghị sĩ Nga Petrenko. Ảnh: New York Post.

  "Tôi vừa phát hiện ra mái tóc của nghị sĩ Nga Valentina Petrenko và cần san sẻ tin này", phóng viên Alex Bruce-Smith của Pedestrian.tv đăng bài Twitter hôm 2/3, kèm đa dạng ảnh về mái tóc của nữ nghị sĩ Nga. Bài đăng nhận được hàng chục nghìn lượt thích.
  Theo Sun, với quý khách mạng liên tưởng mái tóc của bà có nhân vật phản diện Effie Trinket trong phim Hunger Games. Nữ nghị sĩ 62 tuổi từng nói rất mỏi mệt mang những nghi vấn về mái tóc của mình.
  "Tôi chỉ đơn thuần là sở hữu tóc xoăn thôi. Tôi phải dùng 1 nắm kẹp tóc để làm gọn nó lại, thế thôi", bà tư vấn phỏng vấn báo chí Echo of Moscow năm 2015.
  Ngoài ấn tượng về mái tóc, nhiều người Nga còn truyền tụng nữ nghị sĩ về lòng dũng cảm hi hữu mang. Tháng 12/1993, khi một đội ngũ tội phạm bắt giữ trẻ con và 1 thầy giáo đòi tiền chuộc tại thị thành cảng miền nam Rostov-on-don, bà Petrenko đã tham gia vào đội ngũ giao dịch có khủng bố và đề nghị thế chỗ cho những em bé đang bị bắt giữ làm cho con tin.
  Xem thêm: phương pháp khiến tóc xoăn thiên nhiên cho nam.
   

Chia sẻ trang này