1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Làm thế nào để bạn nuôi dưỡng đam mê trở thành một nhà thiết kế nội thấ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi AWEedu, 15/9/18.

 1. AWEedu

  AWEedu Member

  Đam mê đến với thiết kế nội thất là một trong những ít điều mà ai trong chúng ta cũng mong muốn, vì thiết kế nội thất là một công việc giúp cho con người được sống trong những không gian sống tốt hơn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và công năng. Giúp con người làm việc, trải nghiệm và tận hưởng những hương vị cuộc sống tại chính không gian nhà mình.
  Vậy có nhiều bạn đam mê và mong muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay đơn giản hơn là thiết kế cho nội thất gia đình của mình thì làm cách nào để bạn nuôi dưỡng đam mê đó và dần biến nó thành hiện thực.
  Một trong số cách cơ bản và chắc chắn nhất đó là bạn theo học một khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp có thời gian đào tạo đủ đầy. Giúp bạn có được những kiến thức từ cơ bản nhất về nội thất, đến những kỹ năng thiết kế các hạng mục công trình từ nhà ở, chung cư, cà phê, quán bar, karaoke.
  Học tập tốt nhất bạn nên lựa chọn các khóa học thực hành, thực hành liên tục, được giảng dạy bởi những người đi làm thực tế về thiết kế nội thất. Tại sao ư, về cơ bản những kiến thức trên ghế nhà trường bao hàm các kiến thức lý thuyết, hàn lâm, khoa học là chính. Nên những kiến thức các bạn học sẽ có người vận dụng kiến thức để phát triển tốt và ngược lại sẽ khó khăn cho nhiều người. Nhưng không phải có nghĩa là khi bạn tham gia vào các lớp tại trung tâm thì khắc phục được, nhưng ít nhất học tại trung tâm bạn được cung cấp các tài liệu, kiến thức gắn liền với thực tế công việc mà một kiến trúc sư họ đã làm thực tế, biết rõ đâu là cái mà các bạn cần nhất.
  Học thiết kế nội thất tại Hà Nội có thể thực hiện ngay vào các công việc của một nhà thiết kế. Học như vậy các kiến thức nối tiếp nhau, ngày càng khó dần lên và bạn phải tập trung hết sức cho việc học thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Có thể bạn thấy áp lực những buổi đầu, nhưng nếu muốn nuôi dưỡng đam mê bền bỉ theo đuổi lý tưởng thì việc có nhiều bài tập, áp lực, kiến thức lại càng giúp bạn tiến tới mạnh mẽ hơn.
  Khi đi học bạn nên duy trì việc học và làm bài tập, thường xuyên hỏi giáo viên về những kiến thức cũ và mới, cập nhật thêm những kiến thức bên ngoài hoặc tự mình nghiên cứu nhưng không hiểu để hỏi giáo viên, đó là cách học chủ động và giúp bạn nuôi dưỡng đam mê tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này