1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Làm cách nào để tiết kiệm dữ liệu di động trên iPhone?

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/1/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Hiện nay, người dùng thiết bị điện thoại thông minh nói chung và iPhone nói riêng thường sử dụng dịch vụ 3G/4G để truy cập Internet. Hầu như các gói mà người dùng đăng ký đều có định mức dung lượng truy cập. Và nếu bạn dùng vượt quá giới hạn đó thì cước vượt gói tăng cao.
  Vậy làm sao để vừa sử dụng tiết kiệm 3G lại vừa trải nghiệm được tối đa ứng dụng tiện ích trên Smartphone đặc biệt là iPhone? Mời quý khách hàng cùng Sửa chữa 247 theo dõi phương pháp sử dụng dịch vụ 3G/4G tiết kiệm cho iPhone sau đây nhé.
  [​IMG]
  1. Tắt dịch vụ 3G/4G trên iCloud
  Nếu như Smartphone của bạn hay dùng iCloud để trao đổi thông tin qua lại giữa các thiết bị Apple thì quý khách buộc phải bỏ ra tiêu hao một lượng dữ liệu di động khá lớn.
   Nhằm tiết kiệm tối đa những dịch vụ 3G/4G trên iCloud, quý khách thực hiện theo các bước sau:
  Vào setting/ iCloud/ iCloud Drive/ sau đó tắt đi phần “Sử dụng dữ liệu di động”.
  2. Tắt chức năng tự động tải về phần mềm qua dịch vụ 3G/4G.
  Các ứng dụng tự động tải về được xem là thủ phạm tiêu hao dung lượng dữ liệu di động trên thiết bị điện thoại thông minh nhiều nhất. Lời khuyên dành cho bạn đọc là nên tắt chức năng này và chỉ nên tải về những phần mềm này khi có kết nối tới mạng wifi.
   Cách tắt tính năng tự động download theo trình tự: Vào settings / App Stores và iTunes/ tắt tại dòng chữ “Sử dụng dữ liệu di động”.
  Xem thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963, http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676
  3. Tắt đi các phần mềm tiêu tốn nhiều dữ liệu di động.
  Trên thực tế, khi không có kết nối Wifi quý khách vẫn thường xuyên sử dụng tới dữ liệu di động. Mặc dù vậy, sẽ có rất nhiều lý do tiêu tốn dữ liệu di động của bạn. Vì vậy, đối với những phần mềm không cần thiết, hãy tắt dữ liệu di động đi nhằm tiết kiệm tối đa lưu lượng tốc độ cao mà chúng ta đang có.
   Phương pháp thực hiện:
  Mở Settings / Di động/ chọn “Sử dụng dữ liệu di động cho” và tắt đi các phần mềm không cần thiết.
  4. Tắt tính năng chạy video.
  Facebook là ứng dụng được dùng khá nhiều ở người dùng Smartphone. Ứng dụng này có tính năng tự bật video khi người sử dụng trượt ngang qua. Do đó đã vô tình tiêu hao rất nhiều dữ liệu di động.
  Để tắt tính năng này, quý khách vào Facebook / Cài đặt / Cài đặt tài khoản / Videos and Photos/ Autoplay / tự động phát/ tự chạy khi được kết nối Wi-Fi.
  Vừa rồi, Cửa hàng 247 vừa mách cho quý khách hàng một số mẹo nhỏ nhằm người dùng tiết kiệm dữ liệu di động trên iPhone. Hy vọng kiến thức trên sẽ hữu ích với bạn .
   

Chia sẻ trang này