1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Làm sao để mua được Gel titan Nga thật?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi chosivn, 19/6/17.

 1. chosivn

  chosivn New Member

  [​IMG]


  Như thế nào là Gel titan giả?


  Theo thông tin mà chúng tôi nhận được từ nhà sản xuất thì các loại Gel Titan Nga giả này có thành phần bên trong là gel bôi trơn và một số hợp chất khác. Người sử dụng khi bôi gel lên dươngvật sẽ có cảm giác hơi nóng ấm như đang sử dụng gel Titan Nga thật nên đôi lúc nhầm tưởng đó chính là hàng thật, nhưng sau một thời gian sử dụng thì cậu nhỏ vẫn mãi như thế, mặc dù đã sử dụng thường xuyên và áp dụng đúng các bài tập kết hợp dươngvật.


  Gel Titan Nga giả gây hại cho người sử dụng


  Khi sử dụng các loại gel Titan Nga giả này nếu bên trong chứa hoàn toàn là gel bôi trơn thì người sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe là mấy. Nhưng nếu bên trong có nhiều hợp chất bảo quản không rõ nguồn gốc hoặc những hợp chất độc hại cho cơ thể thì sẽ gây ra hậu quả không lường trước được. Người sử dụng sẽ bị tổn thương dươngvật trước tiên, có thể là các triệu chứng gây ngứa và bỏng ráp dươngvật. Sau đó có thể gây hoại tử dươngvật nếu không chữa trị kịp thời. Vấn đễ này đang khiến chúng tôi và một số đại lý khác hoang mang.


  Thật không may nếu bạn mua phải những loại gel giả này trên thị trường, khi sử dụng nếu phát hiện không phải hàng thật và có cảm giác khó chịu hay những hiện tượng trên. Các bạn nên dừng ngay việc sử dụng lại, đến ngay các cơ sở y tế hay bệnh viện gần đó để kiểm tra.


  Mua Gel titan Nga chính hãng ở đâu?


  Như đầu bài viết chúng tôi đã thông báo rằng hầu như các cơ sở bán hàng giả đều có các phương pháp quảng bá sản phẩm của mình là chính hãng, nhưng lại không xuất trình được giấy tờ nhập hàng chính hãng từ nhà sản xuất. Vì vậy khi mua hàng không những nghiên cứu kỹ các phương pháp nhận biết Gel Titan Nga chính hãng mà còn phải yêu cầu bên bán cho xem các giấy tờ nhập hàng chi tiết (mặc dù các giấy tờ này không thể công khai nhưng các bạn cũng nên yêu cầu) để xác định rõ đó là đại lý chính thức của nhà sản xuất.


  Mặt khác công ty chúng tôi cũng đã xuất bản một video chính thức giúp người tiêu dùng có được cái nhìn đúng đắn hơn về cách phân biệt Gel Titan Nga thật giả trên thị trường. Các bạn có thể tìm hiểu hoặc đặt mua Gel titan Nga chính hãng tại đây.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này