1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Lăng mộ đá và những ưu điểm nổi bật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi conan2509, 1/12/16.

 1. conan2509

  conan2509 New Member

  Khi trong gia đình có người mất đi, đặc biệt là những người thân thiết với mình, thì ai cũng muốn ghi nhớ về họ thật lâu. rất nhiều người đã chọn cách xây dựng lăng mộ cho họ để có thể đến thăm họ thường xuyên, thắp hương hay đốt vàng mã cho họ. Người ta có rất nhiều cách thi công một lăng mộ khác nhau như là ốp gạch hay là rất nhiều cách khác, trong các cách đấy, biện pháp mà rất nhiều người dùng nhất là Xây dựng lăng mộ đá.

  dang_thi_cong_b_da_my_nghe_lang_mo_da_ninh_binh (13).jpg


  Không phải ngẫu nhiên mà lăng mộ đá lại trở thành dòng mộ mà nhiều người chọn để sử dụng cho người thân của mình. Bản thân nó có rất nhiều điểm tốt so với các cách mai táng khác như là độ bền lâu, vững chãi, chắc chắn hơn rất nhiều so với nhiều cách khác. Sau đây là các điểm cộng của mẫu mộ đá:

  Nguyên liệu: chỉ nghe qua tên chắc hẳn mọi người ai cũng đoán được chất liệu của nó, đó chính là đá. Ba dòng đá thường được sử dụng là: đá xanh, đá trắng và granite. Đặc tính của các dòng đá là đều rất bền, chắc và ít chịu ảnh hưởng của môi trường, chống nước. Như vậy 1 trong các thế mạnh của lăng mộ là rất bền và chắc chắn.

  dang_thi_cong_a_da_my_nghe_lang_mo_da_ninh_binh (4).jpg
  Cấu trúc ( cách thi công ): ngôi mộ có rất nhiều cấu trúc thi công khác nhau thích hợp với từng người sau khi đã mất, có thể là dành cho một đôi vợ chồng hay những người theo đạo tôn giáo khác nhau tùy vào mỗi người. do đó, các người lúc muốn làm mộ có thể nhờ sự tư vấn để có thể phù hợp với người thân quá cố của mình.

  Phương thức xây dựng : mộ có cách thi công khá đơn giản. Bạn chỉ cần yêu cầu và người thợ có thể trả lời giúp bạn những điều cần thiết như điêu khắc thế nào cho hợp với ý nghĩa, hoàn cảnh hay phong thủy khác nhau của từng người , từng gia đình khác nhau sẽ trợ giúp rất lớn cho mọi người.

  Lăng mộ đá có thể xây dựng trong rất nhiều điều kiện khác nhau bất nói là khí hậu, thời tiết hay địa chất bởi nó ko bị tác động rất nhiều từ những điều kiện ngoại cảnh do làm từ vật liệu là đá. vì vậy mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi làm ngôi mộ cho người thân mình.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Đinh Hương
  gia công và chế tác lăng mộ đá đẹp và chất lượng, mọi thông tin xin liên hệ qua hotline: 0913.055.897
   
  Last edited: 30/3/17

Chia sẻ trang này