1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Laptop Dell Máy trạm màn khủng 17 " Cấu hình chuyên đồ họa giá rẻ 3Tr7

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi hipsnun, 6/12/15.

 1. hipsnun

  hipsnun New Member

  Được bề ngoài mang lại khả năng xử lý của máy trạm mạnh nhất trong hệ thống di dộng, cho phép khách hàng tự do thay thế Macbook để bàn.

  sự xử lý đồ họa

  sở hữu màn hình lớn 17” Góc hiển thị rộng và bộ xử lý Intel Core Duo giúp quy trình xử lý song song hiệu quả khi chạy các chương trình đa luồng. Card đồ họa NVIDIA Quadro FX OpenGL 512MB, Cache L2 2MB, FSB 667MHZ, khả năng cải thiện lên 4GB DDR2, màn hình sáng WUXGA (1920x1200), IEEE 1394, ngõ xuất màn hình lớn DVI và SVGA, hỗ trợ TPM một.2.

  Laptop nhập USA mẫu máy trạm hàng khủng cho người dùng say mê khoa học Dell M90


  [​IMG]


  Laptop Dell cũ dành cho SV sử dụng đồ họa mang độ lớn màn hình khủng 17 in giá 3 Triệu 700 K

  Chuyên laptop cũ hàng khủng cấu hình cao chuyên dụng cho Game thủ và các bạn khiến việc về lập trình đồ họa.Toàn bộ máy được nhân viên test rà soát phần cứng rất khắt khe kỹ càng trước lúc bán.Cam kết ko Thay .
  (tiến hành kiểm tra main + Phần cứng Phần mềm máy tin tưởng máy ổn định về tính Kĩ Thuật trước khi bán đến người tiêu dùng)
  [​IMG]

  Ship hàng nội thành yếu tố cửa hàng 04.62.532.282 - 0936.633.343

  Mỗi máy trạm của DELL cái Precision series đều được trải qua các quy trình rà soát và thời hạn bảo hành tình trạng vô cùng nghiêm ngặt của Dell, vượt xa so sở hữu các bắt buộc đo kiểm của ngành công nghiệp cung ứng Macbook cá nhân.

  mẫu Chiếc Dell Precision chuyên về các giải pháp trình chiếu chất lượng hình ảnh, Mẫu dành cho chuyên gia mẫu mã, các người mê say giải trí, các trò chơi yêu cầu các tính năng đồ họa tuyệt mĩ.


  [​IMG]

  Hiệu suất cực mạnh sở hữu khả năng tháo lắp thay thế máy để bàn trong lúc vẫn có thể tiện lợi chuyển động.

  Là mẫu laptop đắt tiền nhất của Dell, ngoại hình dành riêng cho những kỹ sư vô cùng cao cấp ( cao cấp hơn cả mẫu Dell Latitude, hơn rộng rãi cái Studio, hơn rất rất nhiều dòng Inspirion vỏ nhựa tốt cấp), chiếc máy trạm Precision của Dell được thành lập nhằm mục đích thiết bị 1 chiếc laptop có Hiệu suất cực mạnh mang sự sửa chữa máy để bàn trong khi vẫn mang thể tiện lợi chuyển động.

  thông số về cấu hình :

  Dell Precision M90 (Intel Core Duo T7200 2.0 GHz, 2GB RAM, 250GB HDD, VGA NVIDIA Quadro FX 1500M, 17.1 inch, Windows XP Home

  Phụ kiện tất nhiên : Chuột ko dây + Túi chống sốc + Cặp chứa


  [​IMG]

  Dell M90 mới 99% Ngoài ra ưu đãi và những dịch vụ giỏi nhất

  Dell M90 Máy trạm mạnh mẽ màn HD nặng 2.85Kg.Nếu bạn là nhà thiết kế đồ hoạ, kiến trúc sư, kỹ sư, hay thâm chí là một gamer cực kỳ giỏi thì dell precision M90 nhanh chóng là chiếc laptop bạn cần & thỏa mãn đa số những mong muốn về một chú Laptop phân khúc dưới 4 triệu đồng

  một . mọi Phần cứng của máy đã được rà soát kỹ lưỡng khắt khe.Hoàn toàn không lỗi lầm hay Thay .

  2. điểm cộng nổi trội : giá thành SP – độ lớn màn hình to rõ nét – âm trong trẻo

  3. mẫu mã cứng cáp độc đáo ( Trông hầm hố và thời trang )
   
 2. hipsnun

  hipsnun New Member

 3. hipsnun

  hipsnun New Member

  Được ngoại hình đem lại sự xử lý của máy trạm mạnh nhất trong hệ thống di dộng, cho phép khách hàng tự do thay thế máy Macbook để bàn.

  sự xử lý đồ họa

  với màn hình 17” Góc hiển thị rộng và bộ xử lý Intel Core Duo giúp Quy trình các bước xử lý song song hiệu quả khi chạy những chương trình đa luồng. Card đồ họa NVIDIA Quadro FX OpenGL 512MB, Cache L2 2MB, FSB 667MHZ, sự nâng cấp lên 4GB DDR2, màn hình lớn sáng WUXGA (1920x1200), IEEE 1394, ngõ xuất màn hình DVI và SVGA, hỗ trợ TPM một.2.

  Laptop nhập USA dòng máy trạm hàng khủng cho các bạn đam mê công nghệ Dell M90


  [​IMG]


  Laptop Dell cũ dành cho SV dùng đồ họa với màn hình khủng 17 in giá 3 Triệu 700 K

  Chuyên laptop cũ hàng khủng cấu hình cao dùng cho Game thủ và người dùng làm việc về lập trình đồ họa.Toàn bộ máy được nhân viên kỹ thuật test tiến hành kiểm tra phần cứng rất khắt khe kỹ càng trước lúc bán.Cam kết ko Thay thế.
  (kiểm tra main + Phần cứng Phần mềm máy đảm bảo máy ổn định về tính Kĩ Thuật trước lúc bán đến người tiêu dùng)
  [​IMG]

  Ship hàng nội thành yếu tố shop 04.62.532.282 - 0936.633.343

  Mỗi máy trạm của DELL loại Precision series đều được trải qua các Quy trình các bước kiểm tra và BH chất lượng vô cùng nghiêm ngặt của Dell, vượt xa so sở hữu các yêu cầu đo kiểm của ngành công nghiệp cung ứng máy Macbook cá nhân.

  chiếc Chiếc Dell Precision chuyên về các giải pháp trình chiếu hình ảnh với độ phân giải, Mẫu dành cho chuyên gia bề ngoài, những người yêu thích giải trí, những trò chơi yêu cầu các tính năng đồ họa cao cấp nhất.


  [​IMG]

  kết quả cực mạnh với sự sửa chữa máy để bàn trong khi vẫn có thể tiện đi lại.

  Là loại laptop đắt tiền nhất của Dell, bề ngoài dành riêng cho các kỹ sư vô cùng cao cấp ( tuyệt mĩ hơn cả dòng Dell Latitude, hơn đa dạng loại Studio, hơn rất phần lớn mẫu Inspirion vỏ nhựa tốt cấp), dòng máy trạm Precision của Dell được có mặt trên thị trường nhằm mục đích trang bị 1 loại laptop sở hữu kết quả cực mạnh sở hữu khả năng thay thế máy để bàn trong lúc vẫn với thể dễ dàng đi lại.

  thông tin hữu ích về cấu hình :

  Dell Precision M90 (Intel Core Duo T7200 2.0 GHz, 2GB RAM, 250GB HDD, VGA NVIDIA Quadro FX 1500M, 17.1 inch, Windows XP Home

  Phụ kiện tất nhiên : Chuột ko dây + Túi chống sốc + Cặp chứa


  [​IMG]

  Dell M90 mới 99% Bên cạnh đó là khuyến mãi và các dịch vụ chuyên nghiệp nhất

  Dell M90 Máy trạm mạnh mẽ màn HD nặng 2.85Kg.Nếu bạn là nhà ngoại hình đồ hoạ, kiến trúc sư, kỹ sư, hay thâm chí là 1 gamer siêu chuyên nghiệp thì dell precision M90 nhanh chóng là chiếc laptop bạn buộc phải & đáp ứng tất cả các mong muốn về một chú Laptop phân khúc dưới 4 triệu đồng

  một . tất cả Phần cứng của máy đã được tiến hành kiểm tra chu đáo tỉ mỉ.Hoàn toàn ko lỗi lầm hay Thay thế.

  2. điểm cộng nổi trội : giá thành SP – kích thước màn hình lớn rõ nét – Âm thanh trong trẻo

  3. mẫu mã cứng cáp độc đáo ( Trông hầm hố và bắt mắt )
   

Chia sẻ trang này