1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM là một kẻ ĐẠO ĐỨC GIẢ!

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Nhà Đất' bắt đầu bởi seogirl7979, 16/11/17.

 1. seogirl7979

  seogirl7979 Member

  Ông Châu luôn tỏ ra mình là người lịch thiệp, biết sống, biết nghĩ thông qua LỜI NÓI. Ông Châu đã có những lời trao đổi ‘có cánh’ với phóng viên thế này: “Ngoài công việc, tôi còn dành thời gian cho thơ, nhạc, đọc sách. Nghệ thuật và cái đẹp khiến đời sống chúng ta thăng hoa và con người hành xử nhân ái với nhau hơn. Tôi dễ chạnh lòng trước những cảnh đời bất hạnh, những người lao động vất vả cả đời mà vẫn chưa tạo lập được một mái nhà cho mình”.

  Thế nhưng, NÓI LÀ 1 CHUYỆN, LÀM LẠI LÀ 1 CHUYỆN KHÁC. Mới đây ông Lê Hoàng Châu vì không “moi” được tiền từ công ty CP Địa ốc Alibaba, nên đã lợi dụng báo chí để hạ gục doanh nghiệp này. Trong khi ngoài miệng thì leo lẻo nói về hành xử nhân ái, chạnh lòng trước người nghèo không có nhà v.v và v.v. Thế mà 1 doanh nghiệp không làm gì sai quy định pháp luật, không hề xảy ra trường hợp khách hàng tố cáo thì lại bị ông Lê Hoàng Châu đem ra trước vành móng ngựa khai tử. Địa ốc Alibaba là công ty bán đất nền rẻ nhất so với các doanh nghiệp khác tại TpHCM. Công ty đang tạo ra cơ hội cho những ai có thu nhập hạn chế vẫn có khả năng mua được nhà đất.

  Không đắc tội gì với khách hàng và pháp luật, nhưng Địa ốc Alibaba lại bị Hiệp hội BĐS TPHCM loại ra khỏi danh sách hội viên. Và còn bị Chủ tịch Hiệp hội đứng tên gửi công văn đến toàn bộ tòa soạn để cảnh báo người tiêu dùng về việc công ty Địa ốc Alibaba lừa đảo. Do ông này “không ăn được thì đạp đổ” cho bỏ tức đó mà. Ổng gọi điện hẹn gặp 1 giám đốc trong công ty Địa ốc Alibaba nhưng không được đồng ý nên chơi ván bài lật ngửa, lợi dụng uy tín Hiệp hội và truyền thông để trù dập doanh nghiệp. Thử hỏi, Hiệp hội có nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng và người trong nghề, nhưng tại sao lại đi triệt đường sống của một doanh nghiệp làm ăn chân chính mang giá trị đến người tiêu dùng? Mục đích là gì? Lê Hoàng Châu “ĂN KHÔNG ĐƯỢC THÌ PHÁ CHO HÔI” vậy!
   

Chia sẻ trang này