1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội theo quy chế gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi mrphe1806, 13/8/17.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Member

  Để thích nghi với các yêu cầu ngày càng cao của xã hội thì việc học tập nhằm nâng cao trình độ là rất cần thiết. Với các người muốn học liên thông cao đẳng dược tại hà nội năm 2017 thì nên học ở cơ sở nào tốt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế?.
  [​IMG]
  Trong xu thế ngày càng phát triển ngày càng mạnh mẽ của chuyên ngành Dược Việt Nam, người lao động muốn nắm bắt cơ hội thì cần chủ động nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đó cũng là lý do nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược ngày càng tăng.
  Quy định về điều kiện học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017.
  Theo quy định về tuyển sinh liên thông chuyên ngành Dược của Bộ GD&ĐT, học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp dược được phép học liên thông ngay lên trình độ Cao đẳng mà không phải đòi hỏi phải chờ đợi 36 tháng kinh nghiệm như trước đây. Như vậy, điều kiện để được học liên thông lên Cao đẳng Dược rất đơn giản, tất cả các học viên (không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền) chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự là được đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược.
  Học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?
  Theo yêu cầu của Bộ Y tế cũng như yêu cầu của nhiều công ty dược phẩm về trình độ của người lao động trong chuyên ngành Dược, người lao động những năm sắp tới cần có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để đăng ký học liên thông lên trình độ cao đẳng.
  Một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm là học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy với thời gian đào tạo là 1,5 năm. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế tạo môi trường tốt nhất cho người học.
  Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật thuận tiện cho các người có nhu cầu vừa đi học, vừa đi làm.
  Những lợi thế khi theo học liên thông cao đẳng Dược

  Dù được xem là hướng đi gần nhất cũng như bắt buộc đối với Dược sĩ Trung cấp, nhưng không vì thế mà chúng ta có thể phủ nhận lợi ích mà nó mang lại. Khi liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ có được những lợi thế cho bản thân như sau:

  - Nâng cao trình độ tay nghề và bằng cấp chuyên môn là điều đầu tiên cần kể đến..
  - Mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới và thăng tiến trong công việc
  - Nâng cao vị thế của bản thân người Dược sĩ trong xã hội.

  Nếu muốn nâng cao trình độ tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn các bạn hãy chọn cho mình một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học nhằm mang lại kết quả tốt nhất.
  [​IMG]
  Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược là gì?


  Nếu muốn theo học liên thông cao đẳng Dược tại trường cao đẳng Dược Pasteur các thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:
  - Điều kiện tiên quyết là các bạn phải có bằng trung cấp Dược
  - Đối tượng đăng ký học không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.
  - Đối tượng đăng ký học phải chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược đầy đủ và chính xác gửi về nhà trường
  Hồ sơ học liên thông cao đẳng Dược tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur cần những giấy tờ gì?

  - Phiếu đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  - Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Dược.
  - Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  - 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  - Phong bì có dán sẵn tem, lưu ý cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ :
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895- 0948.895.895
   

Chia sẻ trang này