1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Liệu có cách Jailbreak iOS 8.2, iOS 8.3 ?

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi haminhjob, 7/4/17.

 1. haminhjob

  haminhjob New Member

  Kể từ phiên bản cập nhật iOS 8.1.3, các JBers vẫn chưa thể can thiệp sâu để bẻ khóa hệ điều hành của Apple. Cũng có những tuyên bố đầy khí thế của nhóm TaiG khi hứa hẹn mang đến công cụ bẻ khóa iOS 8.2 vào cuối tháng ba nhưng tất cả chỉ dừng lại ở lời nói.
  > Những lỗi thường xuyên hay gặp phải với cảm ứng ipad 3
  Chưa thể Jailbreak iOS 8.1.3 và iOS 8.2 thì liệu các JBers có chịu bó tay với iOS 8.3. Đây là câu hỏi được đặt ra khi Apple phát hành bản cập nhật mới này. Có nhiều người “hóng” bản bẻ khóa chứ không chịu nâng cấp vì cảm thấy bị gò bó.
  [​IMG]
  Mới đây, người dùng iPhone, iPad Air 2 và iPad mini 3 sau khi cập nhật iOS 8.3 trên thiết bị của mình đã gặp tình trạng lỗi Touch ID không nhận diện dấu vân tay khi mua hay tải ứng dụng trên Apple Store. Điều này cho thấy Apple vẫn chưa giải quyết triệt để các bài toán đề ra. Vì vậy, đây là cơ hội để những JBers tìm ra cách Jailbreak iOS 8.3.
  > Giá để thay một mặt kính ipad 2 là bao nhiêu
  Chúng tôi sẽ cập nhật các công cụ và cách Jailbreak iOS 8.1.3, iOS 8.2 và iOS 8.3 tại bài viết này. Các tool jailbreak của Pangu, TaiG và PP đều rất an toàn và hiệu quả, chỉ chờ họ tung ra bản bẻ khóa là có thể yên tâm sử dụng.
   

Chia sẻ trang này