1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Liệu đt "biến hình" sở hữu thiệt sự phải thiết?

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi nangmuivip2007, 26/1/18.

Tags:
 1. thay màn hình sony c4 smartphone biến Ảnh thiệt sự là 1 đột phá trong cấu trúc trang bị di động gần đây. Nhưng liệu nó có thiệt sự cần phải có của người mua vào mai sau bổ ích không?


  [​IMG]


  Năm 2018 đang hứa hẹn là năm mà ta cuối cộng sẽ có các chiếc đt biến Hình thật sự được Review. 1 chiếc gì ấy mà đã được Samsung ủ ấp vào một dài hạn gần đây. Nghe thì có vẻ cực kỳ hấp dẫn nhưng liệu smartphone biến Ảnh có quả thực bổ ích có người dùng thích thú không?

  thay mặt kính sony xa1

  Và, các rò rỉ đang của thấy tài năng phần lớn đơn vị như Samsung, LG, Xiaomi, Huawei hữu ích OnePlus sẽ ra mắt đt biến Ảnh of họ vào năm nay. đấy là 1 điều lạ kỳ của kiến trúc smartphone hữu ích kỹ thuật điện thoại hiện nay. Nhưng cần đi chăng nữa nó chỉ là xu hướng tạm thời mà thôi? Hãy cộng FPT Shop Đánh giá rõ ràng hơn đã bài viết dưới đây.
  smartphone biến Hình, liệu có cần chỉ là xu thế số 1 thời?  [​IMG]


  bạn đều biết rằng để tạo ra các bo mạch chủ và nhiều thành phần như RAM, cảm biến camera, pin... là cực kỳ cạnh tranh nhằm đồ vật của các điện thoại biến Ảnh. những linh kiện nay cần 1 Sự linh hoạt nhằm có khả năng tương thích sở hữu những cơ thể thu hút, có thể gấp lại mà ko ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc bổ ích gây ra bất kỳ sự cố khuyết điểm nào. có khả năng nó sẽ sở hữu về 1 vài ích lợi cho người dùng về mặt thẩm mỹ nhưng rất nhiều chuyên trang công nghệ có tiếng Tìm hiểu rằng đây chỉ là một xu thế ngắn hạn ở thời khắc nay và gia tộc nêu lên các lý do hơi thuyết phục cho sự cố "Vì sao chúng ta ko cần 1 smartphone biến Hình."
  Những thuận tiện của di động hiện tại  [​IMG]


  1 thói quen đảm bảo mà là "ăn sâu" trong vào nghĩ của người dùng hiện nay đấy là "giơ smartphone lên nhìn trong mặt hình và xem thông tin." một thao tác đơn giản nhưng lặp đi lặp lại phần lớn lần.

  Vâng, khi bạn sử dụng 1 smartphone biến Ảnh thì đa số thao tác đấy sẽ cần Sửa thế tuyệt đối. Nó có khả năng gập lại, gọn ghẽ hơn điện thoại thông minh rộng rãi hiện tại nhưng nhằm xem thông báo bổ ích gì đấy thì quý khách phải phải thêm thao tác "gập ra và gập vào" tương tự các "stupid phone" trước kia. Và những thao tác cơ bản phải chăng nữa phải nhiều hành động như vậy? chắc chắn là bất tiện hơn tương đối rất nhiều. Còn nữa, lấy ví dụ bạn muốn chụp Hình thì khi thi hành hoàn thành những thao tác của có lẽ phút chốc đẹp ấy đã trôi đã đi rồi.
  gìn giữ mặt hình thấp hơn  [​IMG]


  hiện nay, đt sáng suốt hầu hết đều được người dùng bảo vệ mặt kính bằng những miếng dán. chắc chắn bạn sẽ không muốn lúc lấy ra khỏi túi quần bổ ích balo lại có thêm vài vết xước ở mặt hình chút nào.

  Và nếu có smartphone biến Ảnh thì lại khác, quý khách phải chấp nhận không thể giữ gìn nó bằng những tấm kính cường lực vì lúc gấp gáp lại thì "rất khó" nhằm những phụ kiện đấy giữ nguyên lại sắc đẹp lúc đầu. Hoặc là quý khách sẽ đón nhận là không dán bảo vệ của nó?
  Và nếu khi sở hữu bất kỳ vấn đề nào xảy ra với mặt hình của smartphone biến Ảnh ấy thì đảm bảo rằng sẽ là số tiền ko nhẹ dành của việc sửa chữa.

  điện thoại hiện nay đã đủ phong thanh, dễ vỡ!  [​IMG]


  mang rất nhiều kiến trúc thu hút như mặt hình cong, màn hình vô cực thì bạn luôn luôn phải cẩn trọng mỗi lúc sử dụng smartphone of mình. Và với điện thoại biến Hình lúc những khung được tinh giản hóa đi thì dễ thường trình độ tự gìn giữ của chính nó sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

  Và những khách hàng cũng cần nhớ rằng 1 đt thông minh rộng rãi gần đây giống như một viên gạch rắn, hơi khó biến dạng. Nhưng có 1 đt biến Ảnh thì việc biến dạng vươn lên là đơn giản hơn vì cơ chế làm việc "mong manh" vốn sở hữu of nó.
  Kết luận  [​IMG]


  có bài viết 2017, các chuyên nghiệp về khoa học không huỷ báng tương lai của đt biến Hình. gia tộc chỉ đưa ra những rủi ro mà đảm bảo người tiêu dùng sẽ gặp cần ở thời điểm gần đây lúc mà tất cả thứ chưa được hoàn thành số 1 có thể. đảm bảo, ai cũng muốn một smartphone thông minh gọn gàng, linh hoạt hoàn chỉnh chứ chẳng phải những nguyên mẫu có giá hàng ngàn USD.

  Và bạn sở hữu suy nghĩ rằng điện thoại biến Ảnh hữu dụng ở thời khắc hiện tại? Hãy sản xuất ý kiến của FPT Shop thông qua phần bình luận cuối bài viết.

  http://thaymanhinhsamsungsaigonso.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này