1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Lucky88 phân tích: cầu thủ Leicester vào chùa cầu nguyện cho ông Vichai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ledinh121189, 10/11/18.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Leicester City dựng tượng Vichai

  Leicester City sẽ tưởng nhớ vị cố Chủ tịch bằng một bức tượng đặt bên ngoài sân nhà King Power.

  >>>ĐỌC THÊM: https://www.lucky88.com/news/detail...-da-01_11_2018-cuoc-chien-kho-luong-1822.aspx

  Các cầu thủ Leicester vào chùa cầu nguyện cho ông Vichai / Leicester mặc áo đặc biệt tưởng nhớ cố Chủ tịch

  Aiyawatt, Phó Chủ tịch Leicester City và cũng là người con sắp kế nhiệm Vichai, xác nhận kế hoạch: ''Tôi dự định dựng một bức tượng mang hình ảnh bố tôi đặt bên ngoài sân King Power. Đó là sự tri ân xứng đáng và lâu dài dành cho người đã làm mọi thứ có thể cho chúng tôi. Ông sẽ không bao giờ bị lãng quên và luôn có trong trái tim chúng tôi''.

  [​IMG]

  Vichai là người biến Leicester City từ một đội bóng hạng nhất thành nhà vô địch Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters

  Bên cạnh kế hoạch dựng tượng, Leicester City còn tưởng nhớ cố Chủ tịch bằng cách mặc áo in tên ông khi tiếp Burnley lúc 22h hôm nay 10/11. Một vòng hoa sẽ được mang vào sân và mọi cá nhân có mặt trên sân King Power sẽ thực hiện hai phút mặc niệm, trong khi màn hình lớn phát một đoạn video tri ân Vichai.

  CĐV Leicester City cũng sẽ tổ chức tưởng nhớ bằng một cuộc diễu hành đến sân King Power, nơi họ đặt một biển hoa và áo đấu suốt hai tuần qua.

  Vichai qua đời trong một tai nạn trực thăng hôm 27/10, khi ông rời sân King Power sau trận Leicester City - West Ham. Bốn người khác có mặt trên máy bay, gồm hai phi công và hai trợ lý của vị tỷ phú Thái Lan, cũng không thoát khỏi vận rủi.

  Thái Lan đã tổ chức lễ tang kéo dài bảy ngày cho Vichai, một trong những vị tỷ phú quyền lực và có nhiều đóng góp cho đất nước. Thành viên Leicester City đã tới quốc gia Đông Nam Á hai ngày đầu tuần để viếng cố Chủ tịch.

  Thanh Quý
   

Chia sẻ trang này