1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Mách bạn cách sửa lỗi hỏng Samsung Galaxy S5 Au bị nóng máy

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 15/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Samsung Galaxy S5 Au là một trong những chiếc điện thoại đã từng gây sốt giới công nghệ tại thời điểm ra mắt với các thông số kỹ thuật mạnh mẽ, mức giá lại mềm hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế. mặc dù vậy sau một thời gian dùng , thì chiếc Galaxy S5 Au của quý khách lại có biểu hiện bị nóng lên, hãy cùng mình đi tìm hiểu lý do và phương pháp sửa chữa lỗi bị nóng máy qua bài viết sau.
  [​IMG]
  1. Lý do khiến cho Galaxy S5 Au bị nóng thiết bị .
  - Người sử dụng sử dụng nhiều ứng dụng một lúc, chơi game trong nhiều giờ đồng hồ là nguyên nhân dẫn tới điện thoại bị nóng lên nhanh chóng.
  – Người dùng vừa sạc vừa sử dụng.
  – bạn đọc sử dụng ốp lưng dày cho dế yêu cũng là lý do gây nóng cho thiết bị.
  – Độ sáng màn hình điện thoại của quý khách luôn được mở tối đa.
  – Cũng có thể do quý khách hàng dùng bộ sạc, pin không chính hãng.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  2. Cách khắc phục lỗi hỏng Galaxy S5 Au bị nóng máy.
  – Không đặt thiết bị tại địa điểm quá nóng, đặc biệt là khi đang sạc pin vì việc đặt thiết bị tại nơi có nhiệt độ cao càng khiến cho tình trạng này xấu đi.
  – Quý khách nên dùng sạc cáp chính hãng của HSX. Nhiều người sử dụng lựa chọn mua bộ sạc hoặc pin không chính hãng để tiết kiệm giá thành nhưng nó chính là nguyên nhân vô tình khiến cho thiết bị bị nóng lên rất nhiều khi sử dụng.
  – Không sử dụng thiết bị điện thoại thông minh Galaxy S5 Au trong quá trình sạc: người dùng thường có thói quen vừa sạc thiết bị vừa dùng. Tuy nhiên, không nên như thế vì điều này gây hại cho pin, làm cho thời lượng pin bị ngốn rất nhanh.
  – Bạn hãy kích hoạt chế độ tiết kiệm pin khi sử dụng.
  – Không bật đồng thời GPS+WIFI và dịch vụ định vị vì điều này làm cho CPU phải hoạt động liên tục, khiến thiết bị nóng lên.
  – Quý khách hàng nên cài đặt và sử dụng các phần mềm cải thiện thời lượng pin vì nó thường xung đột với một số tác vụ trong Samsung Galaxy S5 Au
  – Sử dụng ứng dụng đo nhiệt độ CPU để có thể kiểm tra được nhiệt độ của máy. Một trong những ví dụ cho người sử dụng là ứng dụng CPU Temperature.
  3. Kết luận:
  Trên đây là một số lý do và cách sửa chữa lỗi hỏng Galaxy S5 Au bị nóng mà người dùng nên tham khảo. Những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm mượt mà và thú vị hơn nhiều trên thiết bị của mình.
   

Chia sẻ trang này