1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Màn hình Smartphone tự động nạp pin khi chúng ta dùng dưới nắng

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 21/7/17.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Sạc pin điện thoại có rất nhiều phương thức nhưng nạp dưới ánh nắng mặt trời lại là một phương thức nạp mới rất thú vị. Hiện nay đã có thiết bị được tích hợp tính năng tự nạp bằng ánh nắng mặt trời.
  Thời lượng pin vốn là vấn đề đau đầu với người sử dụng cũng như với HSX, làm thế nào để tăng thời lượng pin khi dùng, làm sao để không bị hết pin giữa chừng? Giờ thì quý khách không phải băn khoăn về vấn đề đó nữa. Cửa hàng sửa điện thoại 247 sẽ giới thiệu với chúng ta về 1 loại điện thoại di động có thể tự động sạc pin khi bạn dùng dưới ánh nắng mặt trời.
  [​IMG]
  Tại MWC 2016 hãng Kyocera mang lại một thiết bị thiết bị khá ấn tượng, đó là chiếc điện thoại tự nạp khi dùng dưới ánh nắng mặt trời. Đó là nhờ tấm phim có thể hấp thụ lại năng lượng mặt trời và sạc điện cho điện thoại mọi lúc mọi nơi. Với việc dùng màn hình này cùngkhả năng hấp thụ ánh sáng dưới trời nắng, đó quả thực là một trong những bước phát triển vượt bậc, giúp các thiết bị Smartphone trong tương lai có thể tăng thời gian dùng.

  Cụ thể, với sự hỗ trợ của công ty Nhật Bản Kyocera, những chiếc Smartphone thử nghiệm có khả năng chuyển hóa 3 phút nạp bằng năng lượng mặt trời bằng 1 phút nghe gọi.
  >>> sửa điện thoại mất sóng, sửa điện thoại Asus
  Đặc điểm độc đáo khi sử dụng công nghệ này:
  - Thiết bị thiết bị này được sử dụng trên màn hiển thị Wysips dày 0.55 mm của Sunpartner, đặt sau bề mặt màn hình cảm ứng của điện thoại. Lớp quang điện này có độ trong suốt đạt 85%, vậy nên không gây ảnh hưởng tới mức độ hiển thị của màn hình.
  - Tấm phim này có tương thích trên hầu hết Smartphone, do nó quá mỏng vì vậy không ảnh hưởng gì đến độ dày hoặc thiết kế máy.
  - Công nghệ tiết kiệm tối đa thời gian phải bỏ ra để sạc pin điện thoại, có thể chạy trên các Smartphoe chạy hệ điều hành Android.

  Một bước tiến công nghệ thật tuyệt vời, một giải pháp vô cùng hữu ích khi sử dụng Smartphone mà không lo lắng vấn đề hết pin. Smartphone sạc pin ánh sáng mặt trời thực sự nâng tầm đẳng cấp Smartphone trong thời gian tới.


  TRUNG TÂM SỬA CHỮA SMARTPHONE 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này