1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Mẫu Cặp da nam hiện đại, phong cách hiện nay

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi shopthoitrangnam, 21/9/17.

 1. Cách chọn cặp công sở nam phù hợp
  Này nay vô số các kiểu dáng cặp công sở nam ra đời, làm sao để chọn lựa được một chiếc cặp phù hợp với bạn?
  Hãy xem thêm những sản phẩm mới tại đây:
  https://captuida.vn/cap-da-nam

  [​IMG]
  Chiếc cặp da nam mà bạn sử dụng hằng ngày không chỉ giúp bạn tiện ích khi mang theo các vật dụng cần thiết mà nó còn thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Trong một số trường hợp gặp mặt đối tác nó là một trong những vẻ bề ngoài mà khách hàng nhìn nhận bạn. Vì vậy bạn cần chú ý chọn màu cho mình một chiếc cặp công sở phù hợp nhất.

  Cách lựa chọn cặp công sở nam phù hợp
  Thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cặp khác nhau nhưng chỉ có hai kiểu chính phù hợp với các nhân viên công sở là cặp đeo chéo và cặp táp. Để bạn có thể chọn lựa một sản phẩm hoàn hảo đi làm việc, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:
  [​IMG]
  CHỌN CẶP CÔNG SỞ NAM THEO TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC
  Tính chất công việc của bạn được xem là một trong những yếu tố quyết định đến chiếc cặp mà bạn dùng. Nếu bạn làm công việc văn phòng sang trọng, thường xuyên mặc áo vest, thường xuyên gặp khách hàng,… Bạn nên chọn chiếc cặp táp để phù hợp với các trang phục khác cũng như môi trường làm việc sang trọng của bạn. Đồng thời để nó góp phần tạo nên vẻ chững chạc cho bạn.

  Ngược lại trong môi trường tự do, không quá khắc khe về trang phục, bạn có thể dùng cặp đeo chéo giúp bạn trông năng động hơn.

  CHỌN CẶP CÔNG SỞ NAM THEO TUỔI TÁC
  Khi chọn được mẫu cặp cho mình bạn cần chú ý về tuổi tác, nếu bạn ở tuổi trung niên thì bạn nên chọn màu đen cho lỉnh lãm, chiếc cặp hình hộp có những đường vuông để thể hiện sự chững chặc của mình.
  [​IMG]
  Ngược lại khi ở tuổi đôi mươi, bạn có thể chọn các màu tươi sáng như, xám, nâu, đất,… cùng thiết kế không góc cạnh của cặp để phụ kiện hợp hơn với độ tuổi của bạn.

  CHỌN CẶP CÔNG SỞ NAM THEO TÍNH CÁCH
  Bạn cần xác định tính cách của mình là điểm tĩnh, nhiệt tình, vui vính, trầm lắng,… để chọn ra một chiếc cặp có những điểm nhấn riêng, thương hiệu riêng mà bạn yêu thích. Đế nó giúp bạn khẳng định phong cách cá nhân, tôn lên nét đẹp của sự đẳng cấp.
  [​IMG]
  Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua cặp công sở nam đẹp. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một chiếc cặp da ưng ý, phù hợp với bạn và công việc của bạn.
  =>>>> Thêm chi tiết và những sản phẩm khác bạn có thể tham khảo bởi website:
  https://captuida.vn
  Liên hệ:
  Fanpage: Cặp Tui Da Shop
  Website: www. Captuida.vn – www. MrandMiss.vn
  - Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628
  - Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622
   

Chia sẻ trang này