1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Máy điện thoại vỏ kính hay vỏ nhôm tốt hơn?

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 9/5/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Khi bạn chọn mua một thiết bị máy ngoài những tiêu chí đánh giá về cấu hình, camera, pin … thì tiêu chí vật liệu tạo nên vỏ của sản phẩm cũng không kém phần quan trọng. Có hai vật liệu vỏ chính hiện nay trên thị trường: là kính và nhôm. Vậy máy vỏ bằng kính hay bằng kim loại sẽ vượt trội hơn? Cửa hàng sửa điện thoại 247 sẽ giúp người tiêu dùng trả lời câu hỏi này từ đó người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn mua sắm đúng đắn nhất.
  [​IMG]
  Nhiều người dùng thường chê chiếc Smartphone vỏ kính ngay từ ánh mắt đầu tiên, vì chủ yếu là vỏ kính rẻ tiền và nhìn không được sang trọng. Mặc dù vậy đây chỉ là quan điểm của một số người, công bằng mà nói thì một chiếc máy sở hữu lớp vỏ kính chưa hẳn đã rẻ tiền. Mấu chốt ở đây là những lợi ích mà nó mang lại. Mọi đánh giá đều dựa trên sở thích và ý kiến riêng của mỗi người.
  Lý do tôi lại chọn nhôm? Tôi bị ấn tượng bởi những điều đặc biệt hơn và cảm thấy phù hợp với số tiền mà mình bỏ ra. Tôi thích thiết bị nổi bật hơn, tạo cảm giác cứng cáp và bền bỉ hơn. Những thiết bị có khung vỏ bằng nhôm thường có một lực hấp dẫn nhất định và cảm giác sang trọng, tôi chưa bao giờ nhận ra điều đó trên một Smartphone bằng nhựa.
  Tôi chọn kim loại bởi vì tôi thích cảm giác mát tay khi cầm chiếc máy trên tay và tôi thích kiểu trầy xước của chất liệu nhôm hơn là nhựa. quý khách đã bao giờ nhìn thấy khi lớp nhựa sáng bóng bị trầy xước trên những chiếc máy như Galaxy S? Lớp sơn bên ngoài bị bong ra để lộ màu nhựa trắng bên dưới. Các trận rơi vỡ có thể làm móp hoặc xước trên mảnh kim loại tuy nhiên nó vẫn đẹp hơn là bong tróc trên mặt nhựa.
  Nhựa hay kim loại là tốt hơn?
  Mỗi loại chất liệu luôn có những điểm cộng và điểm trừ điểm riêng. Và cuộc tranh luận về việc vật liệu kim loại hay nhựa là tốt hơn luôn là chủ đề bất tận.
  Lịch lãm và đẳng cấp là tất cả những gì mà người dùng nói về những chiếc Smartphone có thiết kế kim loại. Nhưng không thể phủ nhận rằng chiếc thiết bị bằng nhựa thì thân thiện khi sử dụng hơn, chi phí thấp hơn.
  Quý vị chọn máy nào?
  Tôi nghĩ cuộc tranh luận sẽ không có hồi kết bởi các thiết bị Smartphone bằng nhựa và kim loại đều ngày một tốt lên, mạnh mẽ hơn, chắc chắn hơn và bền bỉ hơn bao giờ hết.
  Việc chonh mua Smartphone vỏ nhựa hay nhôm phụ thuộc nhiều vào sở thích và mức đầu tư của quý vị. Chúc quý khách sớm tìm được sản phẩm phù hợp!
  Bên cạnh đó Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại nokia,thay chân sạc điện thoại asus, thay màn hình điện thoại huawei nova 2i và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp người dùng đến sửa chữa tại Trung tâm 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Cửa hàng 247 - niềm tin của mọi khách hàng!

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này