1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

máy Pos mini HP 400G2 năng suất cao giá giảm cực sốc

Thảo luận trong 'Computer' bắt đầu bởi globaltechno, 28/10/16.

 1. globaltechno

  globaltechno New Member

  Hiện nay máy Pos mini HP 400G2 được nhà bán lẻ ưa chuộng?

  Các shop áo quần, thời trang đều dùng một bộ Pos quản lý bán hàng. Tuy nhiên, quy mô shop nhỏ và ngân sách hạn chế. Một hệ thống Pos cao cấp có thể gặp nhiều hạn chế. Bộ Pos mini HP 400G2 là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

  [​IMG]

  Thiết kế nhỏ và mạnh mẽ, HP 400G2 có bộ nhớ lên đến 500 GB và SDRAM 4GB. Người dùng có thể vô tư lưu trữ sản phẩm cũng như thông tin khách hàng mà không sợ bị đầy bộ nhớ.

  Với tùy chọn màn hình cảm ứng hoặc không với kích cỡ 22 inch, đa dạng nhu cầu sử dụng. Các tùy chọn được hiển thị sẵn trên màn hình. Người dùng có thể nhanh chóng tương tác với thiết bị để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

  Bổ sung phương tiện truyền thông quảng cáo, giải trí. HP 400G2 với chất lượng âm thanh cực đỉnh. Tạo không gian bán hàng vui tươi, năng động.

  Với quy mô hoạt động vừa và nhỏ, việc đầu tư bộ Pos lớn có thể quá lãng phí. Ngân sách khá lớn nhưng lãng phí nhiều ứng dụng. Sử dụng Pos mini HP 400G2 sẽ là một lựa chọn thông minh. Ít tốn kém, tối đa hóa lợi nhuận, đó là mục tiêu hướng đến trong mọi hoạt động kinh doanh.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision).
  Hotline: 0903.803.810 (Ms. Hồng Nhung)

  Nguồn: http://globalvision.com.vn/vn/may-ban-hang-pos-gia-re-cho-cua-hang-thoi-trang-quan-ao-nho-n-400.htm
   

Chia sẻ trang này