1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

máy rửa công nghiệp tự động công nghệ thông minh phục vụ nhà hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 14/7/18.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Trong thời đại Công nghiệp hóa hiện đại hóa mọi hoạt động đều không còn phải bỏ sức lực nhiều để làm như trước nữa mà chỉ cần khởi động máy móc giúp đỡ con người.

  Bên cạnh đó các trong thời đại ngày nay các bạn sẽ không còn lạ lẫm về các chủ đầu tư lớn nhỏ mọc lên rất nhiều trong nhiều lãnh vực,trong đó có các lãnh kinh doanh ăn uống như nhà hàng , quán ăn …

  Thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay đòi hỏi phải hiện đại hóa những quy trình sản xuất, giảm bới nhân công, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đối với các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn hiện nay thì hoàn toàn có thể áp dụng máy móc hiện đại vào khu vực bếp bằng một cái máy rửa bát công nghiệp. Nó hoàn toàn là một người bạn tin cậy mà bạn nên gắn bó trên hành trình kinh doanh của mình đấy.

  Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà người bạn này mang đến cho sự nghiệp kinh doanh của bạn nhé

  Hiệu quả kinh tế cao

  Thời gian, điện, nước, tiền nhân công là một trong những yếu tố mà ông chủ nào cũng muốn giảm bớt trong chi phí kinh doanh của mình hàng tháng. Chỉ với một chiếc máy rửa dĩa công nghiệp tự động sẽ làm được cả bốn điều đó. Việc rửa chén, dĩa bằng máy là giải pháp hiệu quả trong cuộc sống hiện đại, khi đã có máy rửa chén, dĩa bạn không cần tốn nhiều thời gian vào việc rửa bằng tay, tiết kiệm nguồn tài nguyên nước, điện năng và tiết kiệm nhân công.

  Cụ thể, thường mỗi nhà hàng cần có từ 2-4 người làm công việc dọn rửa, với mức lương trung bình 5 triệu/ người/ tháng vậy mỗi năm phải trả khoản chi phí là tầm 250 triệu. Ngoài ra khả năng vỡ, mẻ chén dĩa trong lúc rửa cũng khá cao nếu bạn rửa bằng tay.


  Ngược lại, khi đầu tư ban đầu mua sắm máy rửa khay bát đĩa công nghiệp thì chỉ cần dùng từ 1-2 người thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về lâu dài cho chủ nhà hàng và công suất làm việc sẽ luôn ổn định không bị gián đoạn ảnh hưởng đến việc kinh doanh bởi sự thay đổi nhân công. Chén đĩa sạch sẽ, khô ráo mà không hề bị vỡ hay mẻ.

  Ngoài ra đầu tư một cái máy rửa bát công nghiệp giúp chén dĩa rửa nhanh chóng, khô ráo sạch sẽ giúp bạn luôn có chén đĩa để liên tục phục vụ thực khách trong thời gian dài. Thực khách chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng không chỉ vì những món ăn ngon mà còn cung cách phục vụ nhanh chóng của nhà hàng nữa đấy.

  Khả năng rửa sạch và tiệt trùng cho tất cả chén, dĩa

  Tục ngữ có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Máy rửa bát công nghiệp với công nghệ thông minh dùng sức đẩy của nước được làm nóng từ 60 - 180 độ C tùy chỉnh, giúp rửa tiệt trùng ở nhiệt độ cao – một công việc không thể thực hiện nếu rửa bằng tay, diệt khuẩn đến 99%, bảo vệ sức khỏe người dùng. Sử dụng một chiếc máy rửa bát công nghiệp thì tất cả các chén dĩa của bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ trong một thời gian ngắn, góp phần không hề nhỏ đến chất lượng món ăn, cung cách phục vụ của nhà hàng.

  Hoàn toàn dễ sử dụng

  máy rửa chén công nghiệp tự động là dòng sản phẩm rất thân thiện với môi trường, dễ sử dụng đối với mọi người. Tất cả những gì bạn cần làm là gạt bỏ thức ăn thừa và xếp chén, dĩa vào rổ rửa sao cho phù hợp nhất, kiểm tra nguồn điện đã được kết nối và hóa chất rửa, tráng đã đầy đủ, sau đó chọn chương trình rửa và đóng máy lại.

  Khi chu trình rửa kết thúc, chén, dĩa hoàn toàn sạch bóng và thơm tho, bạn sẽ không còn phải đụng tay đến các hóa chất tẩy rửa có thể làm hại da tay nữa.

  Tuyệt đối an toàn và thân thiện với môi trường

  Máy rửa bát công nghiệp được làm từ những vật liệu cao cấp với độ bền cao nhất ( inox, thép không gỉ phủ sơn tĩnh điện) bởi có khả năng chịu được nhiệt tốt, ít gây tiếng ồn và không gỉ sét.

  Đã đến lúc đầu tư máy rửa bát công nghiệp cho sự nghiệp kinh doanh của bạn rồi nào. Hãy trở thành những người chủ thông minh, nhìn xa trông rộng, tìm những người bạn tin cậy cùng bạn vững bước tương lai, thành công, hạnh phúc.
   

Chia sẻ trang này