1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Máy tính bảng HQ MMX K8 - giá bình dân, mạnh mẽ, đứa con cưng của nhà MMX

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi giasoc09, 8/4/15.

 1. giasoc09

  giasoc09 New Member

  MMX K8 – dòng máy tính bảng Hàn Quốc, version có sự cải tổ tốt nhất về công nghệ đã được mang ra thị trường công nghệ. Trong lúc này tầm ảnh hưởng của dòng máy tính bảng MMX K6 HV7 vẫn còn chưa ngớt thì MMX vẫn đưa lại bất ngờ đến người sử dụng về một máy tính bảng mới đó là model máy tính bảng MMX K8. Ở mẫu này, MMX K8 được nhà thiết kế hướng về một máy tính bảng có kích cỡ màn hình lớn hơn, thêm nữa dung lượng battery khá lớn giúp ta có thể dễ chịu thao tác trên mẫu máy tính bảng hot này.

  - máy tính bảng 3g wifi

  - máy tính bảng nghe gọi

  - ipad mini cũ


  [​IMG]  Ứng dụng màn hình chống xước.

  Phiên bản tablet MMX K8 được tạo ra với nhựa dẻo cùng với lớp sơn chống bám bụi giúp model máy tính bảng luôn sáng bong. Phiên bàn máy tính bảng được tích hợp mặt kính chống xước bền bỉ tạo tâm trạng yên tâm cho con người khi sử dụng. Máy tính bảng MMX K8 sử dụng màn hình 8” đi kèm độ phân giải tối đa đạt loại HD 800 x 1280 Pixels bởi vậy hình ảnh hiển thị đầy đủ hay cho phép khách hàng có thể trải nghiệm thế giới muôn màu.

  [​IMG]  CPU quadcore mạnh mẽ

  Model máy tính bảng trở nên trơn tr hơn khi được chế tạo cấu hình hoàn hảo: RAM 1Gigabyte and CPU quadcore khả năng xử lý đạt tới 1.83 GHz, giúp thiết bị hoạt động hoàn hảo, nhanh trên HDH Androi 4.4, cùng khả năng mở một lúc nhiều software. Thêm nữa MMX K8 sử dụng bộ nhớ lưu trữ 16Gigabyte do đó con người dễ đàng chứa đựng game trên tablet này.

  [​IMG]  MMX K8 - sản phẩm máy tính bảng kết nối yêu thương.

  Đáp ứng các mong muốn của con người, tablet Hàn Quốc MMX K8 được nhà sản xuất yêu quý khi có những chuẩn kết nối: Bluetooth, 3G, WiFi dùng HDH Android cho khách hàng chia sẽ thông tin, truy cập internet ở bất cứ chỗ nào, thỏa sức sử dụng trên OS Androi 4.4. thêm vào đó, khả năng nghe gọi như điện thoại được ứng dụng trên mẫu tablet MMX K8 bởi thế người sử dụng thoải mái dùng dòng máy tính bảng công nghệ này giống như một chiếc mobile thân quen dễ dàng kết nối với người thân

  Camera sắc nét, chân thực

  Phiên bàn máy tính bảng MMX K8 được sử dụng cam phía sau 5chấm siêu nét hỗ trợ chúng ta giữ lại những cảnh vĩnh cửu cùng cha mẹ. Được chế tạo camera phụ 2chấm cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện có hình, hoặc là chụp ảnh selfie.

  Pin dung lượng thoải mái.

  Trang bị pin Li-Ion nên mẫu máy tính bảng Hàn Quốc này tồn tại thời gian chạy dài hơn một vài dòng khác. Một tiến bộ mới lạ cho chiếc máy tính bảng MMX K8 về Pin sử dụng có dung lượng chạm đến 4200 mAh. Nếu người sử dụng hay xem phim trên model tablet, sẽ bỏ qua lo lắng về thời gian hoạt động của mẫu tablet, và MMX K8 là một sự tin tưởng đúng đắn cho bạn do bởi dung lượng cục Pin dư dả giúp cho người dùng dùng với máy trong thời gian lớn hơn, tạo khả năng cho chúng ta hoàn thành tối đa công việc, chơi game thuận lợi.

  Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/mmx-k6-3027303.html
   

Chia sẻ trang này