1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Mẹo khắc phục máy Galaxy Note 5 bị lỗi camera trước

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 18/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Giới trẻ thời nay đặc biệt ưa thích việc Share những hình ảnh của bản than lên các trang xã hội cộng đồng lớn. Và đa số các dòng máy đều có thiết kế camera trước để quý khách có được những bức hình selfie ưng ý nhất. Nhưng sau một thời gian dài dùng, đã có những ý kiến rằng camera trước của họ làm việc không bình thường, lúc được lúc không. Vậy làm sao để khắc phục được lỗi hỏng này? Quý khách hàng đọc hãy cùng tôi theo dõi bài viết sau.
  Nguyên nhân thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 5 hư camera trước do đâu?
  Có nhiều lý do dẫn tới biểu hiện không vào được camera trước trên thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 5, quý khách hàng nên biết một số lý do chính như sau:
  - Do ứng dụng cài trong máy bị xung đột. Bạn có thể đã thiết lập những phần mềm có quyền truy cập vào camera của bạn, nhiều phần mềm khi có quyền truy cập sẽ gây nên sự xung đột không đáng có.
  [​IMG]
  - Sử dụng camera khi dung lượng pin không còn nhiều, Smartphone sẽ sử dụng trình tiết kiệm pin để tắt các ứng dụng của thiết bị.
  - Máy của bạn đọc bị va đập, hoặc dính nước, ảnh hưởng tới phần cứng bên trong.
  - Dùng Smartphone trong môi trường nhiều bụi bẩn, bụi bám vào camera cũng gây ảnh hưởng tới camera.
  Phương pháp sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy Note 5 hư camera trước
  - Khôi phục cài đặt gốc: Đây là cách đưa cài đặt Smartphone của quý khách về ban đầu mà NSX cài đặt trước đó. Lưu ý, sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi khôi phục.
  Xem: sửa chữa điện thoại huawei p20 pro, thay màn hình điện thoại huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785
  - Chắc chắn rằng pin điện thoại của quý khách còn đủ dung lượng để sử dụng được ứng dụng camera.
  - Chạy lại phần mềm cho máy là cách bạn đọc cũng có thể áp dụng.
  - Nếu thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 5 của bạn còn thời hạn bảo hành, hãy đem thiết bị đi bảo hành tại cở sở chính hãng để được khắc phục.
  - Nếu trong trường hợp thiết bị điện thoại thông minh của bạn đã hết thời hạn bảo hành và quý khách hàng đã áp dụng những phương thức trên mà không khắc phục được thì lúc này bạn đọc nên mang thiết bị đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để sửa chữa nhé.
   

Chia sẻ trang này