1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Mẹo làm đẹp hay – cất giữ trang sức dễ dàng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi trangsucbacy, 28/12/17.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Con gái không chỉ mang đến một vẻ đẹp thời trang và đẳng cấp của phái đẹp mà mỗi phụ nữ đều sở hữu cho mình những món đồ trang sức đặc biệt dành của riêng mình. Tuy nhiên nhiều cô nàng lại không biết cách bảo quản trang sức một cách cẩn thận. Bởi vậy, bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn những món đồ trang sức mà mình yêu thích nhé.

  Mẹo làm đẹp – cất giữ trang sức dễ dàng

  Một mẹo hay giúp các cô nàng sở hữu một bộ sưu tập trang sức khổng lồ. Với các nàng hay sưu tập trang sức thì đây chính là một trong những điều thật tuyệt vời. Giờ đây, mỗi khi muốn đeo đồ trang sức bằng bạc bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng chúng sẽ bị rối nữa.

  Chỉ cần những vật dụng quen thuộc hàng ngày sử dụng với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng có được những chiếc giá treo trang sức vô cùng đẹp và tiện lợi. Quá đơn giản mà hoàn hảo phải không? Hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry bắt tay vào làm ngay thôi nào !!!

  [​IMG]

  Cất giữ khuyên tai và nhẫn

  Địa điểm an toàn nhất của những chiếc khuyen tai bac nu cao cấp, hoa tai ngọc traivà cả những chiếc nhan bac nu dep nữa không chỉ là hộp nữ trang chuyên dụng. Chỉ với những món đồ ở nhà là bạn có thể làm ngay một chiếc khay cất giữ trang sức an toàn.

  [​IMG]

  Chỉ với một chiếc khay đựng đã cũ được sơn các màu sắc sặc sỡ là bạn đã có ngay một chiếc khay trang sức tuyệt đẹp. Bạn có thể sắp xếp những đôi khuyên tai nữ và nhan ngoc trai hay nhẫn bạc trong chiếc khay này.

  [​IMG]

  Chỉ với một chiếc khung ảnh và vải nhung là bạn đã có thể có được một chiếc giá treo trang sức hoàn hảo. Hãy một chiếc khung gỗ kết hợp với miếng lưới mắt cá bên trong là những chiếc bông tai đã có nơi ở mới và bạn có thể lấy chúng một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Chỉ với một chiếc bàn mài rau củ quả 4 mặt là chiếc giá treo bông tai tiện dụng đã ra đời. Nếu thích, bạn có thể sơn cho chúng những màu sắc mà bạn yêu thích. Đừng nghĩ đồ nhà bếp không thể làm giá treo trang sức bạc nữ giá rẻ.

  Cất giữ vòng tay và vòng cổ

  Những chiếc vòng cổ hay lắc tay rất đẹp nhưng cũng là mối hiểm họa dành cho các cô nàng “đoảng”. Mẹo hay giúp các nàng giữ trật tự cho những chiếcvong tay bac nuvong co bac nu chính là tận dụng những món đồ có sẵn trong nhà để cất giữ chúng.

  [​IMG]

  Bạn có thể tận dụng những chiếc bút chì dài và hộp đựng giày cũ để chế thành những thanh theo lắc tay và vòng cổ hiệu quả. Bạn có thể treo day chuyen ngoc trai và cả những chiếc lac tay ngoc trai nữa.

  [​IMG]

  Bạn có thể tận dụng một thanh tre hay những cây sáo rỗng ruột, sau đó sử dụng chiếc móc inox cài vào hai bên đầu sáo và treo ngay những chiếc lắc tay và dây chuyền lên đó là được. Đây cũng là một trong những món đồ dung để trang trí cho những bức tường của nhà bạn nữa.

  [​IMG]

  Bạn có thể biến những chiếc móc treo quần áo bằng gỗ thành những giá treotrang suc ngoc trai tiện lợi. Cần thêm một và chiếc đinh có móc tròn là bạn đã có thể treo tất cả phụ kiện trang sức của mình lên chiếc giá treo trang sức handmade này rồi.

  Những mẹo cất giữ trang sức siêu bền, siêu đơn giản chắc chắn sẽ giúp bạn lấy trang sức mỗi khi cần là điều quá dễ dàng. Bắt tay ngay vào sáng chế những chiếc giá treo trangsức, nữ trang ngay thôi nào. Cập nhật những mẹo hay nhất trên website: trangsucbacy.com của Bảo Ngọc Jewelry thường xuyên bạn nhé !!!

  Chúc bạn thành công !!!
   

Chia sẻ trang này