1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Mẹo sử dụng ốp lưng gỗ cho điện thoại iPhone 6s Plus tốt nhất

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi quachduy, 13/7/17.

 1. quachduy

  quachduy New Member

  Hiện thời, ốp điện thoại gỗ cho điện thoại Apple iPhone 6s Plus đang được ưa chuộng bởi sự đẹp mắt, tuyệt hảo and lạ mắt mà nó mang tới. Với ốp điện thoại gỗ các bạn sẽ cung ứng một vỏ bọc đảm bảo an toàn bền bỉ cho chiếc điện thoại của chính mình tránh các va chạm của ngoại lực mà vẫn đảm bảo tính làm đẹp.

  [​IMG]

  Để có một cái điện thoại Apple iPhone 6s Plus thời thượng thì có lẽ rằng bạn đã phải bỏ ra một khoản tiền khác lớn, cho nên khi sử dụng các bạn phải khá cẩn trọng để tránh làm hư hỏng. các chiếc ốp điện thoại gỗ vừa đẳng cấp, phong cách lại rất bền bỉ sẽ là một trong những lưu ý hoàn hảo nhất để bạn triển khai đc việc này.

  Vì là chất liệu bằng gỗ nên Anh chị em nên lựa chọn sản phẩm có đường vân đẹp, chạy dọc theo chiều thân điện thoại thông minh để tạo cho được sự đẹp mắt, tuyệt hảo cho ốp. Và bạn nên chọn các loại gỗ xuất sắc, đã được sấy khô để hạn chế tình trạng bị cong, vênh, mất thẩm mĩ and lắp vào máy khó trong tiến trình sử dụng.

  [​IMG]

  Bạn cũng đừng chọn những loại ốp lưng gỗ cho iPhone 6s Plus được phun sơn vô số, tuy ban đầu sẽ lên màu rất đẹp & sáng khiến cho chúng ta thích thú tuy nhiên về sau lại có tác dụng bị phai màu. chính vì như vậy Anh chị em cứ để gỗ tự nhiên đc bào nhẵn sắc sảo vừa để lại mùi quan trọng đặc biệt của gỗ, sử dụng càng lâu lại càng lên nước, sáng bóng loáng rất đẹp, sang trọng.

  Khi chọn ốp lưng iPhone 6s Plus đẹp bằng gỗ cho điện thoại iPhone 6s của mình thì các bạn nên lựa chọn mẫu mã hợp với đời máy của chính bản thân mình để khi lắp vào sẽ vừa đẹp, không trở nên lỏng hay quá chật khiến khó tháo lắp. không chỉ thế Các bạn cũng nên lưu ý chớ nên tháo mở tiếp tục ốp điện thoại trong thời gian sử dụng sẽ làm cho các viền cạnh của dòng sản phẩm bị trầy tróc, mất đi thẩm mĩ vốn có.

  [​IMG]

  Tuy điện thoại thông minh đã có ốp điện thoại bảo vệ nhưng Cả nhà sử dụng cũng hết sức lưu ý, chớ nên ảnh hưởng ngoại lực vô số vào máy sẽ khiến hư hỏng các tính năng bên trong. chớ nên tháo ốp lưng gỗ cho điện thoại Apple iPhone 6s Plus ra rồi bẻ, làm cong hay thử vào các máy khác sẽ làm ốp bị hư, nứt hoặc rất có thể bị gãy.
   

Chia sẻ trang này