1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Mercedes-Benz Generation EQ, SUV chạy điện thế hệ mới

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Nhà Hàng' bắt đầu bởi tuminhvo379, 12/10/17.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  1. Khai màn tại Paris Motor Show 2016, Đầu cos xe máy honda Mercedes-Benz bất ngờ tung ra một chiếc concept dạng SUV Coupe thể thao chạy điện mang tên “Generation EQ” mang tầm nhìn chiến lược.

  [​IMG]

  Chiếc SUV Coupe EQ Concept là một màn trình diễn khởi đầu cho Dầu nhớt TOP 1 Action Plus 10w40 một thế hệ xe chạy điện tương lai mà Mercedes-Benz sẽ sớm triển khai ồ ạt trong những năm tới, trong xu hướng phát triển xe điện tất yếu trên phạm vi toàn cầu. Tên “EQ” được Mercedes-Benz mô tả là viết tắt cho cụm từ “Electric Intelligence”, tức là chạy điện và thông minh, đồng thời cũng xuất phát từ nền tảng triết lý “Emotion and Intelligence”. Chiếc SUV EQ có đặc tính vận hành đáng chú ý, với hệ động lực đến từ 2 động cơ điện đạt tổng công suất 300kW và mô-men xoắn 700Nm, dẫn động 4 bánh và xe có tầm hoạt động lên tới 500km – đầu raider zin với mão ex kiểng tầm hoạt động hiệu quả. Xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h dưới 5 giây. Bên cạnh hệ động lực là chủ đạo, Mercedes-Benz còn ứng dụng cho xe hàng loạt công nghệ điều khiển, hỗ trợ thông minh, tiện nghi, an toàn và có khả năng kết nối cao.
   

Chia sẻ trang này