1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Meta Đỡ Đòn hiện đang dần trở lại ở Liên Minh Huyền Thoại?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 12/8/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Meta này thì có vẻ như sẽ đem lại thực sự ở trong sự hơi chán nhỉ...


  cách chơi Swain

  cách lên đồ Sona

  cách lên đồ Skarner  Sau một thời đại của chính những vị tướng hiện đang được cho là đem lại ở trong sự siêu sát thương thì cũng chính đó là ở trong các đỡ đòn và qua đó thì cũng đã có được ở trong những bước trở lại của mình trong những phiên bản được diễn ra gần đây. Rõ ràng thì với việc nhất là sự bá đạo của hai tiên phong đó chính là Zac và Sejuani ở vị trí đi rừng và trong phiên bản hiện tại thì có lẽ đó chính là hàng tá những vị tướng đỡ đòn khác như Cho’Gath, Maokai, … cũng được đưa vào Đấu Trường Chuyên Nghiệp. Vậy liệu meta đỡ đòn hiện có đang trở lại và qua đó thì hãy cùng xem bài phân tích này nhé.

  Nếu thường xuyên để xem các giải đấu (và tinh ý) thì có lẽ bạn có thể thấy được đó là ở trong một điều là hiện tại thì ở trong mỗi đội luôn có được thực sự ít nhất đó chính là một vị tướng đỡ đòn cao to và cùng với đó chính là lực lưỡng, dù ở vị trí Đường Trên, Đi Rừng hay thậm chí là Hỗ Trợ. Liên Minh thì cũng đã hiện tại có quá nhiều hiệu ứng khống chế và qua đó thì nó cũng khiến cho các Sát Thủ hay Cảm Tử cực kì khó khăn để có thể hạ sát mục tiêu của họ. Điều này thì cũng thực sự được cho là tuyệt vời cho các Xạ Thủ, khi việc của họ chỉ là nấp sau những bức tường di động to lớn trước mặt và xả đạn – nhưng lại gây bất lợi rất lớn cho những vị trí chủ lực khác.

  Thời đại Đỡ Đòn đã diễn ra lần trước đã qua khá lâu rồi. Đó thực sự là một mùa giải mà những Maokai, Gragas, Nautilus đã luôn xuất hiện với việc có được ở trong chính những tần suất dày đặc, từ các giải đấu chuyên nghiệp cho đến các trận xếp hạng đơn và rõ thực sự là không thể cân cân bằng. Tuy nhiên hiện tại thì mọi thứ lại khá khác biệt. Dù các tướng đỡ đòsuwjddax có thể được sử dụng nhiều thế những Đường Trên và Đi Rừng khác vẫn có được chỗ đứng thực sự nhất định.
   

Chia sẻ trang này