1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Một số cách bảo vệ Smartphone iPhone trước Hacker

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 23/4/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Như quý khách đều biết tính năng bảo mật trên các thiết bị iPhone được đánh giá cao, nhưng không vì thế mà thiết bị điện thoại thông minh iPhone miễn nhiễm trước mọi cuộc tấn công mạng.
  Lỗ hổng bảo mật luôn tồn tại trên bất kỳ thiết bị nào, không ngoại trừ iPhone. Dù luôn cố gắng cung cấp các bản vá lỗi, tuy nhiên điều quan trọng nằm ở việc bản thân người sử dụng có ý thức bảo vệ thiết bị của mình hay không? Sau đây là những phương thức người sử dụng có thể tham khảo.
  Thường xuyên cập nhật phiên bản phần mềm mới
  Những bản phần mềm mới do NSX Apple đưa ra không chỉ kèm theo những tính năng mới, mà còn là những bản sửa lỗi để tăng cường bảo mật cho thiết bị. Nâng cấp iOS là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất để đề phòng các cuộc tấn công trên dế yêu của bạn.
  Cài đặt phần mềm VPN (Virtual Private Network)
  Các phần mềm VPN (mạng riêng ảo) như VyprVPN, Private Internet Access (PIA), ExpressVPN, Betternet, Hotspot Shiled... cung cấp đường truyền mạng riêng ảo mang đến cho người sử dụng kết nối an toàn và bảo mật. Đây cũng là phương pháp để bảo vệ iPhone trước các cuộc tấn công mạng.
  [​IMG]
  sử dụng mật khẩu:
  Người dùng không nên dùng mật khẩu đơn giản quá. Chuỗi pass nên kèm theo kí tự chữ hoa, chữ thường, con số. Giữa các pass không nên có sự liên quan tới nhau. Việc làm này khiến người sử dụng phải nhớ nhiều mật khẩu khác nhau nhưng đó là phương thức rất tốt để tránh bị kẻ xấu tấn công vào điện thoại iPhone của bạn đọc.
  Tìm hiểu kỹ về phần mềm cần cài đặt:
  Cũng giống iOS, App Store trên Apple không phải 100% an toàn để tải những phần mềm từ đó. Đã có tình trạng phần mềm trong App Store bị phát hiện dính mã độc XcodeGhost. Đó là những cuộc tấn công tới thiết bị điện thoại thông minh iPhone và các thiết bị sử dụng iOS. Do đó, việc tìm hiểu thông tin về phần mềm trước khi cài đặt sẽ giảm thiểu rủi ro lớn cho dế yêu của quý khách.
  Không kết nối điện thoại iPhone vào thiết bị công cộng
  Bất cứ thiết bị iOS nào kết nối vào máy tính thông qua cổng USB đều có nguy cơ bị WireLurker tấn công và điều khiển. Người dùng được khuyến cáo chỉ nên kết nối vào máy tính đảm bảo an toàn không có mã độc, hoặc sử dụng các phần mềm bảo vệ để tránh thiệt hại xảy ra.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-mobiistar-uy-tin-gia-re-pd,15834, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Không bật Email từ nguồn không tin tưởng
  HSX Apple thường xuyên cung cấp những bản cập nhật để vá các lỗ hổng trong ứng dụng email, nhưng người dùng vẫn cần đề phòng khi mở những email lạ. Trong trường hợp nghi vấn, người sử dụng nên xác nhận với người gửi email rồi mới tiếp tục xem những nội dung đính kèm trong email.
   

Chia sẻ trang này