1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Một số mẹo sử dụng trình duyệt Chrome trên Android và iOS

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 17/5/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Không chỉ là trình duyệt dẳng cấp cho PC, mà Chrome cũng là trình duyệt được người sử dụng iOS và Android tin tưởng làm nền tảng chính cho việc duyệt web trên thiết bị của mình. Một vài mẹo mình hướng dẫn dưới đây mong rằng nó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm duyệt web tuyệt vời trên thiết bị và sử dụng các chức năng trên Chrome được tốt hơn.
  1. Tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web
  - Chức năng này được Google ra mắt năm ngoái nhưng vì nó ẩn nên rất ít người dùng biết. Chế độ tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web này sẽ chuyển dữ liệu sang máy chủ Google để nén hình ảnh và làm một vài thao tác tối ưu hóa khác trước khi đưa trang web về lại điện thoại của chúng ta, do vậy mà dung lượng nhận sẽ thấp hơn so với khi tải trang web gốc. Phương thức này giúp bạn đọc tiết kiệm được một khoản tiền cước hoặc dung lượng 3G của mình, tốc độ tải web cũng cũng sẽ nhanh hơn, hình ảnh thì không còn được đẹp như lúc đầu nhưng vẫn ở mức chấp nhận được .
  [​IMG]
  - Để kích hoạt chế độ tiết kiệm, các quý khách thực hiện như sau:
  + Chạy Chrome lên
  + Ấn vào nút menu ở góc trên bên phải có biểu tượng ba dấu chấm.
  + Vào Cài đặt > Quản lý băng thông > Giảm mức sử dụng dữ liệu.
  + click vào nút Bật lên là được. Sau này quý khách hàng có thể vào lại thư mục này để xem mình đã tiết kiệm được bao nhiêu dung lượng.
  2. Tự động dịch trang web
  - Khi bạn đọc truy cập vào một trang web nào đó được viết bằng ngôn ngữ không phải là thứ tiếng mặc định của hệ thống, Chrome sẽ hiển ra một thông báo hỏi bạn đọc có muốn tiến hành dịch thông qua Google Translate hay không. Việc nhận dạng ngôn ngữ của web sẽ được thực hiện tự động nên chúng ta chỉ cần ấn nút "Dịch" cho một trang web hay một đoạn văn bản nào đó mà quý khách cần.
  3. Đăng nhập tài khoản Google để đồng bộ
  - Việc đăng nhập tài khoản Google vào Chrome là một vấn đề khá là cần thiết nhưng tôi thấy nhiều quý khách thường bỏ qua vấn đề này. Ưu điểm của việc này đó là Chrome sẽ tự động đồng bộ các trang web lẫn thông tin cá nhân của bạn xuyên suốt nhiều máy khác nhau, cả trên máy tính lẫn thiết bị di động. Nếu bạn đọc đang ở trên máy tính và nhấn nút dấu sao cho một trang web bạn thấy hay. Và nếu bạn đọc không có tài khoản Google, trang mà quý khách vừa lưu đó sẽ không được gửi sang Smartphone của quý khách nữa, khi cần xem lại thì bạn lại phải mất công seach từ đầu. Việc đăng nhập Google Account vào Chrome sẽ giải quyết vấn đề máy tính sẽ tự động sync với iPhone hoặc máy Android, quá đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian cho chúng ta.
  - Để truy cập vào tài khoản Google vào Chrome, quý khách hàng làm như sau:
  + Mở Chrome lên.
  + Ấn vào nút menu hình ba dấu chấm ở góc trên bên phải.
  + Chọn Cài đặt > Đăng nhập vào Chrome
  + Điền thông tin tài khoản nếu được yêu cầu, với thiết bị Android thì bạn đọc có thể chọn tài khoản đang sign in vào hệ điều hành nên không cần viết lại mật khẩu.
  + Chọn nút "Đăng nhập" để tiếp tục.
  + Ở lần đầu đăng nhập, máy sẽ mất ít lâu mới đồng bộ xong dữ liệu của quý khách với nhiều máy khác nhau nên quý khách hàng hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

  Thêm vào đó Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại lenovo,sửa máy tính bảng samsung, sửa chữa điện thoại samsung galaxy note 5 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp quý khách đến sửa chữa tại Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại trung tâm!Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
   

Chia sẻ trang này