1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Một số thông tin về bệnh lậu

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi buiminhphuong, 4/1/18.

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong New Member

  dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu là những biểu hiện ở giai đoạn đầu để có thể biết dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu như thế nào hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc để có thể nắm rõ thông tin hơn
  Theo các bác sỹ phòng khám đường giải phòng hà nội cho biết thời gian ủ bệnh của lậu trung bình từ 3-5 ngày nhưng cũng có thể kéo từ 2-3 tuần . Sau thời gian ủ bệnh thì bệnh chuyển sang giai đoạn cấp tính và bệnh lậu mãn tính là giai đoạn sau đó nếu như điều trị lậu cấp tính không kịp thời và dứt điểm
  Thông thường người bệnh có những dấu hiệu bệnh lậu phổ biến như : tiểu khó, tiểu ra mủ vàng có mùi hôi vùng kín bị sưng tấy, đỏ ửng
  Dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu ở nữ giới

  Giai đoạn lậu cấp tính ở nữ giới khá kín đáo, vì vậy, phần lớn nữ giới không nhận biết được, đến khi lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính thì biểu hiện viêm nhiễm mới rõ ràng.

  Dấu hiệu bệnh lậu dễ nhận biết ở nữ giới là: Âm hộ, âm đạo viêm đỏ, sưng tấy; Đi tiểu rắt, tiểu nóng rát, có khi nước tiểu kèm máu và mủ; Khí hư màu vàng ra nhiều và có mùi hôi; Vùng bụng dưới đau âm ỉ; Đau xương mu khi quan hệ tình dục.

  - Dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu ở nam giới

  Không phức tạp như nữ giới, bệnh lậu ở nam giới thường được phát hiện và điều trị sớm hơn.

  Dấu hiệu khi nam giới mắc bệnh lậu là: Tiểu rắt, tiểu ra mủ đặc, có giọt mủ bám ở miệng sáo sau khi đi tiểu; Ngứa và nóng rát niệu đạo; Dương vật bị sưng tấy; Quan hệ tình dục bị đau rát và có thể kèm theo triệu chứng sốt, nổi hạch bẹn.
  Hiện nay, phòng khám 709 đã và đang áp dụng phương pháp DHA, điều trị tHành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu. Phương pháp DHA là phương pháp kết hợp giữa điều trị nội khoa và ngoại khoa, giúp chữa hiệu quả bệnh lậu từ trong ra ngoài, được các chuyên gia đánh giá cao vì tính an toàn. Thông qua kỹ thuật bức xạ nhiệt không tiếp xúc với cơ thể người, sẽ làm sản sinh nhiệt lượng, giúp loại bỏ vi khuẩn lậu gây mầm bệnh.
  Ngoài ra phương pháp DHA hiện đại đang được sử dụng như :
  - Có khả năng chẩn đoán đa phương tiện bệnh lậu, giúp phát hiện nhanh các vi khuẩn lậu gây bệnh. Kiểm tra hoạt tính, phá vỡ các tác nhân gây bệnh, tiêu diệt nhanh vi khuẩn lậu và phòng chống bệnh lậu tránh tái phát.

  - Tiêu diệt một cách chính xác nhờ khả năng định lượng và định vị tối ưu, giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể người bệnh, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lậu và cả bệnh lậu lâu năm.

  - Do không tiếp xúc với cơ thể nên sẽ không ảnh hưởng đến các chức năng trên cơ thể người bệnh.
   

Chia sẻ trang này