1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Một số thứ bạn phải biết về dòng sản phẩm loa phóng thanh của hãng DB

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  loa phóng thanh DB là một trong rất nhiều những sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng mua điện tử. hiện giờ trên thị trường đang bán rất nhiều các dòng loa nén. Mặc dù thế rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được tác dụng của dòng sản phẩm này.

  Trong bài viết phía dưới đây chúng tôi xin bật mý cho các bạn Một số điều phải biết về sản phẩm loa phóng thanh cho các bạn tham khảo:

  Xem thêm về cục đẩy 4 kênh là gì tại đây: http://amthanhthudo.com/cuc-day-4-kenh-la-gi-uu-diem-cua-main-cong-suat-4-kenh.html

  loa nén DB là gì?
  loa phóng thanh là loại sản phẩm loa của hãng âm thanh DB – Nhật Bản có công suất lớn với độ phóng âm thanh rộng và xa. sản phẩm vô cùng thích hợp sử dụng cho các nơi có diện tích lớn là dòng loa chỉ có âm cao mà không dường như không có âm bass. Âm thanh có thể đi xa được đến tầm 1km và âm thanh chỉ có thể phụ thuộc vào công suất của amply có độ bền cực cao chuyển sử dụng ngoài trời. Ngoài ra nó có khả năng hạn chế được mưa nắng về thời tiết nữa.


  Cấu tạo của loa nén DB
  loa phóng thanh thường thì có hai bộ phận chính đó là:

  Phần củ loa được chế tạo với tính năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt. Công suất lớn, độ phóng âm xa. Khi sản xuất được gia công với bu lông và ốc vít bắt chặt. Củ loa là phần tạo ra âm thanh bên trong được tích hợp nam châm và một vài linh kiện đện tử khác giúp loa hoạt động được.
  Phần vành loa phần này được thiết kế nhằm dội vang số karaoke giá rẻ về khu vực cần phát thanh. Âm thanh sẽ có xu hướng đi về theo chiều thẳng và có tác dụng che mưa nắng cho phần củ loa không bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng vào.

  loa phóng thanh có bao nhiêu loại?
  loa nén DB hiện nay có hai loại chính là loa nén không có biến áp và loa phóng thanh có biến áp. theo đó, loại loa có biến áp phía bên trong sẽ có nhiệm vụ là đẩy âm thanh đi xa hơn. Nếu không có cục biến áp thì loa sẽ đẩy yếu hơn tiếng đi không được xa. còn nếu phân theo hình dạng thì có 2 loại loa phóng thanh vành tròn và loa nén vành vuông. Trong đó loa nén vành tròn sẽ có tốc độ phát âm thanh xa hơn và phạm vi rộng hơn vành vuông thiết kế cũng to hơn.

  Một số thứ nên biết về dòng sản phẩm loa nén DB

  Mua loa phóng thanh DB ở đâu đảm bảo chất lượng?
  Công ty TNHH Lạc Việt là đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử âm thanh – truyền thanh – truyền hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chính là địa chỉ bán loa nén DB uy tín.
   

Chia sẻ trang này