1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Mua đệm giá rẻ, đệm sinh viên cho 2 người

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi demgiare2015, 10/10/17.

 1. demgiare2015

  demgiare2015 Member

  Nếu ai nằm ngủ 2 người, có thể sắm ngay chiếc đệm giá rẻ có kích thước từ 1m5 trở lên. Với kích thước chuẩn bao gồm 1m5x1m9, 1m6x2m, 1m8x2m hoặc 2mx2m2 thì bạn hoàn toàn có thể nằm được 2-3 người khá thoải mái.


  Loại đệm giá rẻ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và Hà Nội với nguyên liệu là các mảng Polyeste có độ dày 1cm đựợc gắn chặt với nhau tùy vào độ dày của đệm. Đệm có ưu điểm lớn nhất là siêu nhẹ, cứng và không thấm nước. Vậy, khi đệm bị ướt thì bạn cần phải sử lý như thế nào?

  [​IMG]


  Bạn hãy dùng khăn khô để lên chỗ đệm giá rẻ bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn (trường hợp nệm bị ướt nhiều, có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các khăn khô), cho đến khi đệm được tương đối khô ráo. Sau đó, có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có mùi thơm dễ chịu và trải một tấm khăn khô, mềm rồi để bé nằm lên.

  >>> Xem thêm: Đệm Nano Queen 3 mảnh

  Trong thời gian không dùng đệm, nên tháo tấm ga chải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đồng hồ tùy theo thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt đệm giá rẻ bị ướt cho đến khi đệm được khô ráo hoàn toàn (khoảng nửa tiếng đồng hồ). Các bạn tuyệt đối không đem đệm ra phơi nắng khi đệm bị ướt.

  [​IMG]

  Lưu ý: Không cho nước vào đệm giá rẻ nhé vì như vậy rất dễ mất liên kết và nhanh hỏng. Những dòng đệm như đệm bông ép hay đệm lò xo, bạn nên sử dụng ga chống thấm để bảo vệ đệm tránh khỏi những tác động gây bẩn đệm.

  [​IMG]

  TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ TRỰC TUYẾN
  Đ/C: Số 132, Phan Bá Vành (K3), Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần cầu Diễn)
  Hotline: (024)6657.46.46 - 09.45.45.8800
  Email: DemGiaRe.Net@gmail.com
   

Chia sẻ trang này