1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

MUA IPHONE 6S PLUS Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

Thảo luận trong 'IPhone' bắt đầu bởi quangduyict, 28/8/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Thông thường, khi mua mọi thiết bị điện tử nguyên khối nào, bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành phù hợp nhất. Và dòng điện thoại iphone 6S Plus cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, đối với nhiều sản phẩm iphone xách tay hiện nay, bạn sẽ không nhận được một dịch vụ bảo hành thỏa đáng cho máy. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chế độ bảo hành khi mua iphone 6S Plus tại những địa chỉ chất lượng, qua đó, đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ mua iphone 6S Plus ở đâu uy tín và đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

  Chế độ bảo hành dành cho iphone 6S Plus
  Khi mua sản phẩm iphone 6S Plus tại những cửa hàng uy tín trên toàn quốc, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành theo đúng với quy chuẩn mà nhà sản xuất đề ra. Chế độ bảo hành sẽ diễn ra trong vòng 1 năm kể từ ngày máy bắt đầu hoạt động, và được thực hiện miễn phí nếu lỗi kĩ thuật của máy được phát sinh là do nhà sản xuất. Dù vậy, có rất nhiều trường hợp sự cố máy không nhận được bảo hành như trường hợp người sử dụng máy làm hư hỏng, ...

  [​IMG]

  Iphone chính hãng sẽ được bảo hành đến 1 năm đối với những lỗi kĩ thuật đến từ nhà sản xuất

  Tuy nhiên, chế độ bảo hành trên chỉ đúng nếu trường hợp máy của bạn là hàng chính hãng được mua trong nước. Còn đối với hàng xách tay từ nước ngoài, bạn thậm chí sẽ không nhận được bất kì một dịch vụ hậu mãi nào cho những hư hỏng của máy.

  Minh Lộc Mobile cam kết mang đến chế độ bảo hành vàng cho khách hàng
  Dù là một địa chỉ phân phối iphone xác tay, tuy nhiên, Minh Lộc Mobile vẫn thực hiện những chính sách bảo hành vàng dành cho khách hàng của mình. Với dòng máy xách tay không hộp, bạn sẽ được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua, còn đối với dòng máy xách tay fullbox, chế độ bảo hành dành cho iphone sẽ là 1 năm. Ngoài chế độ bảo hành, Minh Lộc còn mang đến cho những khách hàng của mình những ưu đãi hấp dẫn nhất.

  [​IMG]

  Minh Lộc Mobile sẽ đem đến chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng

  Hãy liên hệ ngay với minhlocmobile.com để được tư vấn thêm về chế độ bảo hành iphone và giải đáp thắc mắc mua iphone 6S Plus ở đâu uy tín.
   
 2. luuquangvu128

  luuquangvu128 Member

Chia sẻ trang này