1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Mua vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ quá cảnh Đài Loan mất bao lâu ?

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi lephiet, 4/8/17.

 1. lephiet

  lephiet Member

  Khi mua vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ với những chuyến bay quá cảnh ở sân bay Đài Loan , không ít khách hàng thường hỏi bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu.Nhiều câu hỏi phổ biến của hành khách xuất hiện khi mua vé máy bay đi Mỹ quá cảnh Đài Loan như :Bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu , Khoảng cách từ Đài Loan đến Mỹ là bao nhiêu ,….
  [​IMG]

  Khoảng cách từ Đài Loan đến Mỹ


  Khoảng cách từ Đài Loan đến Mỹ trên 12.000 Km (trên 7.500 Dặm) tính theo đường chim bay. Tùy điểm đến là thành phố nào ở Mỹ, thời gian bay từ Đài Loan sang Mỹ sẽ không giống nhau.


  Bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu

  Cũng như ở trên tùy thuộc vào điểm đến ở nước Mỹ là ở đâu mà khoảng cách sẽ khác nhau.Thông thường chuyến bay thẳng từ Đài Loan sang Mỹ sẽ mất trên 12 tiếng.

  [​IMG]

  Một vài lưu ý khi bay từ Đài Loan sang Mỹ

  Lần đầu tiên đi máy bay


  Khi quá cảnh, bạn chú ý đi theo bảng chỉ dẫn transit. Đây là bảng chỉ dẫn dành cho hành khách quá cảnh đi đến khu vực kiểm tra an ninh và hành lý, trước khi lên chuyến bay tiếp theo.


  Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn cần đối chiếu số hiệu chuyến bay, giờ bay và điểm đến kế tiếp trên vé máy bay đi Mỹ, để kiểm tra thông tin cổng ra máy bay hiển thị trên bảng điện tử cho chính xác. Lưu ý thời gian di chuyển, để tránh tình trạng bị trễ chuyến.


  [​IMG]

  Bạn đã từng đi nước ngoài


  Đây là cơ hội để bạn có một chuyến du lịch nhẹ , căn cứ vào thời gian quá cảnh bạn có thể cân nhắc đăng ký tại sân bay một hành trình miễn phí để thăm quan những địa điểm gần sân bay. Tour transit tại Đài Loan được đánh giá là một trong những tour transit miễn phí hấp dẫn của thế giới, nên bạn đừng bỏ lỡ.
  Địa chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ
  Phòng vé máy bay Tân Phi Vân
  Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.3991.8420 - Fax: 028.3991.0480
  Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
  Điện thoại: 028.38606000 - Hotline: 0932000302
  Website :
  https://dailyhangkhonggiare.wordpress.com
   

Chia sẻ trang này